Miễn thuế thu nhập từ năm 2019: Tin vui cho các doanh nghiệp khoa học & công nghệ

4.9 out of 5 with 18 ratings - 689 xem
Bắt đầu từ năm 2019, doanh nghiệp khoa học và công nghệ của Việt Nam đón chào tin vui từ chính phủ khi nghị định 13 về doanh nghiệp khoa học và công nghệ chính thức được thông qua. Đây là ưu đãi mà Chính phủ dành cho startup công nghệ nói riêng và các doanh nghiệp khoa học công nghệ nói chung.

Miễn thuế thu nhập từ năm 2019: Tin vui cho các doanh nghiệp khoa học & công nghệ

Trong đó, nội dung của nghị định có những chính sách ưu đãi dành cho doanh nghiệp như:

 

Giảm thuế thu thập doạnh nghiệp: doanh nghiệp khoa học công nghệ sẽ được miễn thuế doanh nghiệp trong 4 năm và giảm 50% cho 9 năm tiếp theo.

 

Ưu đãi tín dụng: nhà nước sẽ hỗ trợ ưu đãi tín dụng cho doanh nghiệp thực hiện hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp có tài sản thế chấp sẽ được hỗ trợ của nhà cho vay với lãi suất ưu đãi hoặc hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng tối đa 50%.

 

Miễn, giảm tiền thuê đất, thuê mặt nước: theo quy định của pháp luật về đất đai. Sở Khoa học và Công nghệ có trách nhiệm phối hợp với cơ quan tiếp nhận hồ sơ của người sử dụng đất theo quy định.

Văn phòng làm việc diện tích nhỏ khan hiếm

Hơn thế nữa, kể từ ngày nghị định được thông qua ngày càng nhiều doanh nghiệp Star up công nghệ được thành lập. Thị trường cho thuê văn phòng tại cả nước nói chung và TP.HCM nói riêng trở nên ‘nóng” hơn bao giờ hết. Chủ yếu là phân khúc văn phòng diện tích nhỏ, văn phòng cho thuê giá rẻ.

 

Đối mặt với hiện trạng khan hiếm nguồn cung văn phòng sắp tới. Giải pháp tìm kiếm văn phòng nhanh chóng cho các doanh nghiệp là nên liên hệ với đơn vị môi giới văn phòng uy tín và chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, mối quan hệ với quản lý tất cả tòa nhà trên thành phố, và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp đảm bảo mang đến dịch vụ hỗ trợ hài lòng.

 

.

Cảm nhận khách hàng thuê văn phòng qua công ty Office Saigon.

Công ty Office Saigon là đơn vị môi giới bất động sản uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường và đã tìm được văn phòng cho rất nhiều doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp và nhiệt tình.

 

Để tìm kiếm văn phòng cho doanh nghiệp ngay hôm nay, hãy liên hệ với chúng tôi theo Holine: 0987110011 để được tư vấn trực tiếp. Mọi thông tin tư vấn đều miễn phí

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn 

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!