Mẹo tìm kiếm văn phòng với ngân sách eo hẹp

Cập nhật: 2024-04-05 15:33:27

4.9/5 - 14 Bình chọn - 1563 xem

Mẹo tìm kiếm văn phòng với ngân sách eo hẹp

 

1. Thuê văn phòng với quy mô nhỏ

 

Nếu bạn không đủ khả năng thuê văn phòng lớn thì hãy thuê văn phòng có diện tích nhỏ hơn. Dù diện tích hơi nhỏ, nhưng ít nhất bạn đủ khả năng chi trả cho văn phòng của chính mình.  

 

Nếu bạn nghĩ văn phòng nhỏ sẽ không đáp ứng đủ không gian làm việc thì có thể do bạn không biết cách sắp xếp văn phòng. Thật ra, khi sắp xếp gọn gàng và khoa học, chắc chắn văn phòng nhỏ cũng sẽ đáp ứng đầy đủ.

 

2. Thuê văn phòng giá rẻ

 

Nếu bạn cần thuê một không gian rộng cho nhiều người làm việc. Nhưng bạn nhận ra rằng không gian lớn thì chi phí rất đắt tiền. Trong trường hợp này, bạn có thể thuê những nơi rẻ hơn. Một văn phòng trong những văn phòng cho thuê giá rẻ thay vì văn phòng cho thuê hạng A, văn phòng cho thuê hạng B có thể sẽ có chi phí phù hợp với túi tiền của bạn hơn.

 

Hoặc bạn có thể là một văn phòng cho thuê cũ, hoặc văn phòng ở khu vực xa trung tâm. 

 

3. Văn phòng chia sẻ

 

Bạn có biết đến loại hình cho thuê mới: “văn phòng chia sẻ”? không gian làm việc chung? Tại đây, họ cung cấp chỗ ngồi làm việc cho bạn và doanh nghiệp. Bạn sẽ làm việc trong không gian mở, cùng với nhiều cá nhân và doanh nghiệp khác nhau.

 

Nếu bạn chọn văn phòng chia sẻ có thể cắt giảm khá nhiều chi phí và hóa đơn. Các chi phí điện nước, internet và thiết lập cơ sở vật chất ban đầu.. đều bao gồm trọn gói trong giá thuê với mức giá hợp lý.

 

4. Chia sẻ không gian làm việc

 

Có hai cách để tiếp cận không gian làm việc chung. Một làm bạn tham gia không gian có sẵn, hai là tạo ra một không gian của riêng bạn. Phần này chúng ta sẽ nói về trường hợp: bạn có đủ tiền để đầu tư vào một không gian văn phòng và biến nó thành không gian làm việc chung để cho thuê. Khi đó văn phòng của bạn vừa là nơi làm việc, vừa phát sinh lợi nhuận.

 

Suy nghĩ độc đáo sẽ giúp bạn thành công trong kinh doanh, và nó cũng sẽ giúp bạn thành công trong việc tìm kiếm văn phòng. Bạn không cần phải chi trả tiền thuê hàng tháng để có một văn phòng hoặc không gian làm việc cho phép bạn làm việc hiệu quả.

 

 

 

5. Văn phòng tại nhà

 

Nếu căn hộ của bạn có một phòng trống, nhà để xe hoặc tầng hầm, thì để tiết kiệm nhất là sử dụng những thứ có sẵn. Bạn có toàn quyền kiểm soát cách mọi thứ, cách sắp xếp không gian làm việc và thời gian của bạn. 

 

Hơn nữa, nếu sân nhà đủ lớn, bạn có thể thiết lập nó để cho thuê văn phòng. Khi đó bạn có thể thu được một khoản phí từ chính việc cho thuê này.

 

6. Làm việc bên ngoài

 

Nếu bạn chỉ cần không gian để tập trung làm việc và cách biệt khỏi công việc nhà, thì bạn chỉ cần một không gian có bàn, ghế và kết nối internet để làm việc là đủ. Những địa điểm lý tưởng có thể trở thành văn phòng tạm thời là quán coffe, thư viện thành phố, công viên. 

 

Tại đây, bạn nhận được loại bỏ được những phiền nhiễu và có một nơi để làm việc mà không ai làm phiền bạn. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người làm việc tại nhà, hoặc những người mong muốn đổi cảnh quan làm việc.

 

M Plaza cho thuê văn phòng trọn gói quận 1

 

7. Thuê lại văn phòng thanh lý

 

Bạn có thể liên hệ với những công ty có nhu cầu chuyển đi trước thời hạn hợp đồng thuê văn phòng. Lợi ích của việc này là bạn sẽ không tốn nhiều chi phí quá nhiều cho việc thiết lập cơ sở vật chất ban đầu. Vì các công ty rời đi có thể sẽ để lại đồ dùng của mình với chi phí khá rẻ.

 

Tuy nhiên, vấn đề để tìm được những người có nhu cầu thanh lý văn phòng tại địa điểm phù hợp là điều không dễ dàng. Trường hợp này có thể phù thuộc vào vận may của bạn, hoặc bạn có thể liên hệ với những đơn vị cho thuê văn phòng của Office Saigon. Họ có một danh sách khách thuê cũ, một số người trong danh sách này có thể đang nhờ họ thanh lý văn phòng giúp.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Tìm văn phòng cho thuê diện tích nhỏ ở đâu?

 

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email: info@officesaigon.vn 

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter