Văn phòng cho thuê lĩnh vực Luật

4.8 out of 5 with 16 ratings

Ngành Luật là gì?

Ngành luật là đơn vị cấu trúc bên trong của hệ thống pháp luật bao gồm các quy phạm pháp luật điều chỉnh một loại quan hệ xã hội có cùng tính chất, nội dung thuộc một lĩnh vực đời sống xã hội nhất định. Trong đó có các lĩnh vực chính như: thẩm phán, luật sư, kiểm sát viên, chấp hành viên, công chứng viên, điều tra viên hoặc chuyên viên pháp lý.

Nghề luật là một khái niệm mang tính tương đối, được sử dụng để chỉ nghề nghiệp của những người có kiến thức pháp luật nhất định, đang thực hiện các công việc liên quan đến các mặt khác nhau của đời sống pháp lý tại toà án, viện kiểm sát, văn phòng luật sư, cơ quan công an, cơ quan thi hành án, cơ quan công chúng và một số bộ phận trong các cơ quan hành chính nhà nước, các tổ chức chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước.

 

Một vài tòa nhà văn phòng thích hợp đặt công ty Luật:

* Khu vực quận 1: tòa nhà Đương Đại Building, tòa nhà Queen Ann Building, tòa nhà Bitexco Office Building, tòa nhà TTA Building, tòa nhà HDTC Building, tòa nhà Phương Tower

* Khu vực quận 3: tòa nhà IDD 1 Building, tòa nhà Tuấn Minh Building, tòa nhà Saigon Prime Building, tòa nhà MB Bank Building

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà PVC Building, tòa nhà Mỹ Thịnh Building, tòa nhà Coalimex Building, tòa nhà Cavi Building, tòa nhà New Port Building, tòa nhà Thảo Điền Building

* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Sovilaco Building, tòa nhà Mekong Tower, tòa nhà PBS Building, tòa nhà Kicotrans 2 Building

* Khu vực quận Phú Nhuận: tòa nhà Intant Building, tòa nhà VMG Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Luật có giá thuê trung bình từ: 5.0USD/m² - 61.8USD/m²
1 2 3 4 5 6 > >>
 • NT
  5

  Tôi cần tìm văn phòng diện tích 150m2 để mở công ty luật. Ưu tiên tòa nhà có bãi đỗ xe ô tô và nằm trên tuyến đường 2 chiều, khu vực Quận 1 và Quận 3. Nhờ Office Saigon gửi báo giá kèm hình ảnh các tòa có giá thuê dưới 25$, cần văn phòng đầu tháng 12.

  Trả lời
 • LM
  5

  Tôi cần thông tin diện tích trống của tòa này https://www.officesaigon.vn/toa-nha-cho-thue-van-phong-dd-tower.html. Tôi sắp chuyển văn phòng luật của mình từ quận Bình Thạnh sang quận 3 vào cuối tháng 10. Office Saigon tư vấn nhé.

  Trả lời
 • TT
  5

  Tìm VPĐD cho Cty Luật có 3 nhân viên. Yêu cầu tòa nhà lịch sự, sang trọng, có hầm để xe oto và sảnh có lễ tân để dễ tiếp khách

  Trả lời
 • MD
  5

  Tôi muốn tham khảo giá thuê các quận trung tâm cho diện tích 100m2. Văn phòng luật bên tôi cuối năm nay cần mặt bằng mới để chuyển. Nhờ Office Saigon tư vấn thêm nhé?

  Trả lời
 • ML
  5

  Tôi muốn tìm hiểu thêm về văn phòng cho thuê https://www.officesaigon.vn/toa-nha-cho-thue-van-phong-dd-tower.html. Tôi cần văn phòng 150m2 cho 15 người bào đầu tháng 11.

  Trả lời
 • VD
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ văn phòng luật sư Minh Đan tìm được văn phòng mới tại quận 3. Tòa nhà D&D Tower rất phù hợp với những tiêu chí của chúng tôi. Chúc các bạn có thật nhiều sự tín nhiệm của khách hàng.

  Trả lời
 • MK
  5

  tháng 11 mình mở vp luật, hiện đang hoàn tất các thủ tục pháp lý, cần tìm vp tại quận 1, quận 3, quận 4 khoảng 150m2. Gửi giúp mình một số vp phù hợp qua gmail minhkhuong2803@gmail.com

  Trả lời
 • GM
  5

  Công ty Luật chúng tôi hiện tại đang cần tìm văn phòng mới vào cuối năm nay, tại các quận trung tâm, cho 4-6 người làm việc, và tiếp khách hàng, đối tác. Ngân sách khá thoải mái, cần khu mặt tiền lớn, tòa nhà sang trọng. Xin hãy gửi báo giá cho chúng tôi hoặc liên hệ vào mail: luatgiaminh2020@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào a/c Gia Minh! Office Saigon đã gửi mail những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của a/c Gia Minh, a/c vui lòng kiểm tra email để Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng nhé.

  Bình luận
 • DT
  5

  Cần tư vấn văn phòng phù hợp giành cho 4-5 người thuộc lĩnh vực luật. Liên hệ qua zalo để báo giá: 0945218762

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Dung Trần! hiện tại đã có bạn Liên nhân viên công ty Office Saigon đã liên hệ lại với mình rồi chị nhé!

  Bình luận
 • TH
  5

  Tôi cần tìm văn phòng cho thuê làm công ty luật tại TPHCM, địa điểm nằm gần Vòng quay Hàng Xanh, hoặc Cầu Điện Biên Phủ hay Pearl Plaza. Không biết Office Saigon có mặt bằng văn phòng nào 75m2, giá 25 triệu phù hợp không? Gửi báo giá qua mail cho tôi ngay nhé: tt.hai25360@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Hải! anh kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng anh Hải nhé.

  Bình luận
 • Cs
  5

  Mình muốn tìm mặt bằng trống 150m2 để mở công ty luật tại https://www.officesaigon.vn/toa-nha-bcons-2-tower.html. Nhờ Office Saigon tư vấn giúp mình.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin cảm ơn công ty luật Phú Cường Và Cộng Sự đã liên hệ với Office Saigon, hiện tại bạn Nghĩa nhân viên của Office Saigon sẽ liên hệ và hỗ trợ quý công ty nhé, xin chào và thân ái.

  Bình luận
 • NA
  5

  Tôi muốn tìm diện tích 60m2 ở quận Tân Bình để mở văn phòng Luật vào cuối năm. Tôi đang quan tâm tòa Hà Đô, Office Saigon báo giá qua email giúp tôi nhé! Cảm ơn.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Nhật Anh, Office Saigon đã gửi thông tin tòa nhà Hà Đô, và các tòa nhà văn phòng khác gần với văn phòng cho thuê Hà Đô vào địa chỉ mail, Nhật Anh vui lòng kiểm tra mail để được nhân viên Office Saigon hỗ trợ bạn đi xem văn phòng nhé!

  Bình luận
 • TN
  5

  Mình dự tính mở công ty luật vào năm sau, đang tìm 1 văn phòng khoảng 70m2 quận 3, không biết Office Saigon có văn phòng cho thuê nào phù hợp, giới thiệu Công ty mình. inbox qua mail mình nhé, trân trọng

  Trả lời
  5
  TN

  Thật tuyệt vời, hơn 1 tháng tìm kíếm với sự hỗ trợ tận tâm, tận tình của Office Saigon, tôi đã tìm được văn phòng ưng ý tại tòa nhà nhà các bạn giới thiệu. Nếu sau này tôi có bạn bè, người thân tìm văn phòng sẽ giới thiệu các bạn.

  Bình luận
  5
  OS

  Chào chị Trịnh Hằng Nga, dựa theo nhu cầu của chị Nga thì tòa nhà LIM 2 tower rất phù hợp với nhu cầu của chị, chị Nga vui lòng click vào link sau để xem thông tin chi tiết về tòa nhà LIM 2 tower này chị nhé https://www.officesaigon.vn/toa-nha-lim-tower-2.html ngoài ra Office Saigon cũng gửi thêm chị thông tin các tòa nhà khác tại quận 3 rất thích hợp để mở văn phòng luật chị Nga kiểm tra mail giúp nhé. Xin cảm ơn chị Nga!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!