Lợi ích khi đặt trụ sở trong các toà nhà văn phòng chuyên nghiệp

Cập nhật: 2022-06-21 14:33:54

4.8/5 - 4 Bình chọn - 2215 xem

Tùy theo quy mô cũng như khả năng tài chính và đặc thù hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp mà có thể đặt trụ sở nhà thuê riêng, tòa nhà cao ốc, thuê thuê căn hộ chung cư, sử dụng dịch vụ văn phòng ảo,… mỗi vị trí đều thích hợp với từng quy mô mà chủ doanh nghiệp đề ra. Tuy nhiên, nếu chúng ta đặt trụ sở văn phòng chuyên nghiệp thì có những lợi ích như thế nào? Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Điều mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rõ nhất đó chính là đặt trụ sở tại tòa văn phòng chuyên nghiệp thì chúng ta được thừa hưởng được những tiện nghi nhất như có chỗ đậu xe tại tầng hầm, thang máy, điều hòa, dịch vụ vệ sinh, an ninh, có bảo vệ, ….

 

Văn phòng chuyên nghiệp
Văn phòng chuyên nghiệp


Ngoài ra, khi các chủ doanh nghiệp đặt trụ sở tại các tòa văn phòng cho thuê chuyên nghiệp còn mang lại những lợi ích thiết khác như:


Nâng cao hình ảnh của doanh nghiệp


Đối với các đối tác, khách hàng. Có thể thấy, hàng năm doanh nghiệp bằng cách này, hay cách khác đều chi cho hoạt động quảng cáo, PR, hội nghị khách hàng,… tất cả góp phần để phát triển thương hiệu của doanh nghiệp, để làm cho đối tác, khách hàng có thể tin vào doanh nghiệp mình hơn. Do đó, việc bạn đặt trụ sỡ tại một văn phòng chuyên nghiệp cũng sẽ góp phần không hề nhỏ trong việc nâng cao uy tín thương hiệu, và tiền thuê văn phòng còn được xem là một khoản đầu tư để phát triển thương hiệu đi xa hơn.


Thuê văn phòng chuyên nghiệp còn góp phần tạo ra một môi trường làm việc, hoạt động chuyên nghiệp hơn, từ đó chắc chắn sẽ nâng cao hiệu suất làm việc của mỗi nhân viên cũng như toàn bộ đội ngũ công ty, doanh nghiệp.

 

Căn phòng làm việc chuyên nghiệp
Căn phòng làm việc chuyên nghiệp


Giúp cho doanh nghiệp có thể quản lý chi phí tốt hơn do các chi phí như tiền điện điều hòa, an ninh, vệ sinh đều đã bao gồm trong giá thuê. Doanh nghiệp không mất thời gian để thuê và kiểm soát chi phí bảo vệ, vệ sinh, tiền điện.


An ninh, an toàn cho chỗ sơ tài liệu, tài sản của doanh nghiệp, cá nhân


Quyền lợi khách thuê hợp đồng thuê văn phòng được các chủ tòa nhà là những doanh nghiệp lớn đảm bảo và tuân thủ.


Tóm lại, chi phí thuê văn phòng chuyên nghiệp không chỉ đơn thuần là một khoản chi phí để có thể hưởng được một dịch vụ cùng với những ưu đãi tốt, mà còn là một khoản đầu tư cho thương hiệu, nâng cao hình ảnh công ty và hiệu quả làm việc của nhân viên.