Kinh nghiệm chọn thuê văn phòng hạng B đúng chuẩn, giá rẻ

Cập nhật: 2022-06-21 14:33:54

5/5 - 1 Bình chọn - 1076 xem

Văn phòng không chỉ là nơi làm việc của nhân viên, tập trung tất cả hoạt đông kinh doanh của công ty mà nó còn là bộ mặt của công ty khi có khách đến giao dịch. Tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể chọn thuê văn phòng hạng trung vừa có giá cả hợp lý như ở công ty office Sài Gòn chúng tôi, vị trí phù hợp với nhu cầu của mình vừa đáp ứng được các yếu tố dịch vụ khác trong thời buổi kinh tế hiện nay, nhất là trong tình trạng thị trường bất động sản việt nam luôn trong tình trạng cung thiếu cầu thừa.

 

Văn phòng hạng trung cao cấp
Văn phòng hạng trung cao cấp


Cách chọn thuê văn phòng hạng B đúng chuẩn


Ngoài yếu tố vị trí và giá cả hợp lý thì các bạn khi đi thuê văn phòng hạng trung nên xem xét các yếu tôi dưới đây:


Thiết kế tiền sảnh nhà: Tiền sảnh nhà có thuận tiện giao dịch không, có bị ùn tắc thường xuyên không, có sảnh để ô tô, taxi đỗ trả khách không. Bởi nếu khách đến giao dịch mà đi bằng phương tiện taxi hay ô tô mà không có chỗ đậu trả thì sẽ vô cùng khó chịu, có thể bị an thồi còi phạt  và có thể gây ảnh hưởng đến kết quả giao dịch của công ty và khách hàng tiềm năng.


Chỗ để xe: Có rất nhiều tòa nhà hạng trung đều thiếu chỗ để xe, đây cũng là điều bất tiện cho cả nhân viên và khách hàng. Vì vậy, bạn nên lưu ý chọn thuê những tòa nhà có đầy đủ chỗ để xe cho nhân viên và khách đến giao dịch.

 

Hầm giữ xe an toàn
Hầm giữ xe an toàn


Hệ thống điều hòa trung tâm: Văn phòng cho thuê thiết kế có đủ  thoáng và mát không, không khí lấy vào trong có trong lành không, vận hành điều hòa đã bao gồm trong tiền thuê và phí dịch vụ chưa, các bạn cũng cần phải lưu ý đến các khoản đó.


Hệ thống thang máy: Có khu thang máy riêng biệt  dành riêng cho khu vực văn phòng không hay phải dùng chung với dân cư. Hay hệ thống thang máy phải đảm bảo các yếu tố như có thể chứa khoảng 16 người, có độ rộng, thoáng, có chuông báo và phải thật chắc chắn an toàn cho người sử dụng.


Nhà vệ sinh: Đối với những nhà vệ sinh hạng B thì phải được thiết kế đúng chuẩn nhà vệ sinh 4 sao. Các bạn lưu ý có bị rò rỉ hệ thống nước, bởi không khí sẽ bị ẩm mốc gây ảnh hưởng đến sức khỏe của những người trong tòa nhà.


Hình thức đặt cọc: Hiện nay ở thị trường Việt nam, rất nhiều các chủ tòa nhà thường yêu cầu các chủ doanh nghiệp phải đặc cọc 3 tháng phí thuê bằng tiền mặt. Tuy nhiên, đây là một điều rủi ro cho người đi thuê vì nếu chủ đầu tư phá sản hoặc bị ngân hàng phong tỏa tài sản, họ sẽ không thể lại tiền cọc 3 tháng cho bạn. Nếu không giảm được tiền đặt cọc mặt bằng, bạn nên yêu cầu đặt cọc bằng phương thức mở bảo lãnh ngân hàng hoặc mở tài khoản phong tỏa. Đây cũng là hình thức tiên tiến nên áp dụng phổ biến không chỉ dành cho trường hợp đặt tiền cọc thuê văn phòng mà còn nhiều trường hợp đặt cọc khác.


Trên đấy là một số kinh nghiệm cho người đi thuê văn phòng hàng trung. Hy vọng các bạn sẽ chọn và thuê được văn phòng như ý và phù hợp với túi tiền của mình.