Văn phòng cho thuê lĩnh vực Kinh doanh ô tô

4.8 out of 5 with 11 ratings

Kinh doanh ô tô là họat động sản xuất, mua bán hoặc trao đổi ô tô. Vì giá trị lớn của sản phẩm nên ngành kinh doanh ô tô mang lại nguồn thu rất cao.

 

Ngành kinh doanh ô tô chọn vị trí thuê văn phòng như thế nào?

Vị trí thuê văn phòng làm công ty kinh doanh ô tô tại TPHCM là những tòa nhà có giao thông thuận tiện, dễ tìm như văn phòng cho thuê ở trung tâm quận 1, văn phòng cho thuê quận 3, văn phòng cho thuê quận Tân Bình...Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể lựa chọn văn phòng thuận tiện cho việc tiếp cận chi nhánh bán hàng bằng cách đặt văn phòng làm việc trong showroom, hoặc thuê tại cao ốc văn phòng lân cận.

 

Làm sao để thuê văn phòng phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô?

Hiện nay văn phòng cho thuê tại TPHCM có trên 800 tòa nhà, nên chọn văn phòng cho thuê phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô không phải là việc dễ dàng. Cách để thuê văn phòng phù hợp cho công ty kinh doanh ô tô nhanh và tốt nhất là liên hệ với công ty cho thuê có nhiều năm kinh nghiệm.

 

Office Saigon là công ty bất động sản cho thuê uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo sẽ hỗ trợ Qúy khách tìm được văn phòng phù hợp nhất cho công ty.

 

Những tòa nhà phù hợp để thuê văn phòng làm công ty kinh doanh ô tô tại TPHCM:

Tòa nhà Thiên Sơn Plaza Building - Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7.

Tòa nhà IMV Center Building - Hoàng Văn Thái, Quận 7.

Tòa nhà Southern Cross Sky View - Nguyễn Khắc Viện, Quận 7.

Tòa nhà Charm Suite Building - Ung Văn Khiêm, Quận Bình Thạnh.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Kinh doanh ô tô có giá thuê trung bình từ: 10.0USD/m² - 50.8USD/m²
 • Nn
  5

  Pearl Plaza còn trống 500m2 không Office Saigon. Cho mình xin hình ảnh chi tiết bên trong qua mail: Nhint@gmail.com

  Trả lời
 • NH
  5

  Gía thuê hiện tại có chính sách ưu đãi gì không Office Saigon? Công ty tôi cần thuê diện tích nhỏ khu vực quận 2, thuê trong vòng 1 năm thì có được không? Office Saigon liên hệ tôi tư vấn sớm nhé. Cảm ơn.

  Trả lời
 • VT
  5

  Tôi cần tìm văn phòng cho đội ngũ sale ô tô, khoảng 100m2 ở khu vực có dân cư cao cấp như trung tâm quận 1, quận 7, ở tòa nhà thương mại càng tốt. Office Saigon hỗ trợ nhé

  Trả lời
 • TT
  5

  Gửi giúp mình thông tin tòa City Gate tại quận 2 nhé, mình cần diện tích 200m2, vào cuối tháng 9. Giúp mình check thêm giá và các hỗ trợ có không nhé. Gmail của mình: trungtoannt@gmail.com

  Trả lời
 • SO
  5

  Office Saigon cho mình hỏi khu vực Quận 2 có mặt bằng nào nguyên tòa tầm 3 lầu cho thuê hay không? Mình cần mặt bằng bề ngang 8-10m tối thiểu, làm cửa hàng trưng bày ô tô, mỗi sàn tầm 300m2 là đủ, cuối năm nay bên mình có thể triển khai, mặt tiền Xa lộ Hà Nội gần khu Lexington nhé. Báo giá qua mail cho mình: sunotovietnam@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Sun Oto! vui lòng kiểm tra email để nhận viên Office Saigon hỗ trợ mình xem văn phòng nhé!

  Bình luận
 • MA
  5

  Báo giá văn phòng diện tích 500-700m2, ưu tiên mặt tiền có chỗ đậu oto , cần trong tháng 11, nhờ Office Saigon báo giá và tư vấn giúp

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Mỹ An! nhân viên tư vấn Office Saigon sẽ liên hệ lại với bạn ngay khi nhận được thông tin bạn Mỹ An nhé!

  Bình luận
 • SP
  5

  Tôi cần tìm mặt bằng khoảng 200m2 khu vực Quận 7 mở showroom xe ô tô, khu vực đông đúc dân cư, nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn quý công ty Showroom Thịnh Phát đã liên hệ với Office Saigon! hiện tại tòa nhà Long Sơn building tại đường Huỳnh Tấn Phát quận 7 còn diện tích phù hợp với nhu cầu của quý công ty, vui lòng click vào link sau để xem thông tin chi tiết về tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-long-son-building.html

  Bình luận
 • TB
  5

  Tôi cần thuê văn phòng làm công ty kinh doanh ô tô tại TPHCM. Diện tích 500m2 để vừa làm showroom vừa làm văn phòng nằm ở trung tâm quận 3. Chi phí không thành vấn đề nhưng tôi có yêu cầu nơi đó phải nằm trên đường lớn, giao thông 2 chiều và gần trung tâm. Nếu có sản phẩm thì gửi báo giá về cho tôi nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Chào anh Thuận Bentley! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ với a trong thời gian nhanh nhất sau khi nhận thông tin anh nhé.

  Bình luận
 • MA
  5

  Tôi cần tìm văn phòng tại trung tâm quận 7 làm showroom ô tô, yêu cầu tại tầng trệt của tòa nhà là trung tâm thương mại, diện tích từ 1200-1500m2. Dự kiến đầu 2022 sẽ khai trương. Office Saigon báo giá giúp thôi qua email nha. Rất cảm ơn!

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Mạnh Thành Auto, mặt bằng tầng trệt gần trung tâm thương mại, diện tích 12000 - 1500m2 tại quận 7, thì bên Office Saigon có rất nhiều sản phẩm, anh Mạnh Thành Auto vui lòng cho Office Saigon xin số điện thoại hoặc email để Office Saigon gửi mail các tòa nhà cho anh tham khảo nhé, xin cảm ơn a.

  Bình luận
 • TT
  5

  cần tìm văn phòng cho thuê, diện tích 500m2, tại quận 4, quận 1. Liên hệ báo giá qua gmail: tunguyen87@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào bạn Tú, Office Saigon đã gửi mail báo giá những sản phẩm phù hợp với nhu cầu, bạn Tú hãy kiểm tra email để Office Saigon hỗ trợ bạn đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé, hiện tại dịch Covid đang bùng phát mạnh tại HCM, bạn Tú nhớ cẩn thậ giữ gì sức khỏe bạn nhé.

  Bình luận
 • HT
  5

  Bên quận 7 có tòa nhà nào có tầng G làm showroom ô tô được không? Công ty tôi đang có nhu cầu khoảng 200m2 mặt bằng kinh doanh showroom ô tô, nhờ Office Saigon tìm giúp

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Hưng Thịnh, bạn vui lòng cho Office Saigon xin địa chỉ email hoặc số điện thoại để Office Saigon có thể tư vấn cho bạn tốt hơn, hoặc bạn có thể gọi vào hotline 0987110011, để nhân viên Office Saigon có thể hỗ trợ bạn nhanh hơn khi nhận được thông tin, xin cảm ơn bạn.

  Bình luận
 • HT
  5

  Mình cần tìm văn phòng khu vực Quận Bình Thạnh, mình cần tầng trệt để trưng bày xe oto mình cần khoảng 1000m2 khu dân cư đông đúng hoặc trung tâm thương mại, mình nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn anh Hoàng Trần đã liên hệ, hiện tại bạn Hùng nhân viên của Office Saigon sẽ hỗ trợ mình anh Hoàng nhé.

  Bình luận
 • TD
  5

  Khu quận 9 có văn phòng phù hợp để kinh doanh ô tô không? chúng tôi đang tìm một văn phòng kết hợp làm showroom để làm việc và trưng bày các mẫu ô tô của chúng tôi. Diện tích có thể 2000-2500m2 hoặc lớn hơn tùy vào giá cả. Vị trí chúng tôi cần tìm nằm gần xa lộ hà nội hoặc tuyết phạm văn đồng. Nếu có chỗ phù hợp, liên hệ tôi nhé

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Thịnh Đạt, hiện tại Office Saigon đã gửi mail thông tin chi tiết các sản phẩm giống với nhu cầu của mình, anh Đạt kiểm tra email để office Saigon hỗ trợ a Đạt đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!