Văn phòng cho thuê lĩnh vực Kiểm toán

4.8 out of 5 with 8 ratings

Khái quát về công ty kiểm toán:

 

Công ty kiểm toán là một doanh nghiệp dịch vụ hoạt động dựa trên loại hình kiểm toán độc lập.

 

Vai trò quan trọng của công ty này trong thị trường kinh tế là góp phần xác nhận tài chính và năng lực hoạt động của một công ty, một tổ chức. Từ sự đảm bảo tính xác thực của báo cáo dự án, người cho vay và nhà đầu tư sẽ giảm thiểu rủi ro khi quyết định cấp vốn, hoặc đầu tư.

 

Khách hàng chủ yếu của công ty kiểm toán thường là các doanh nghiệp hoặc các tổ chức tài chính. Chính vì vậy, văn phòng cho thuê làm công ty kiểm toán cần nằm ở vị trí tập trung nhiều doanh nghiệp như: văn phòng cho thuê quận 1, văn phòng cho thuê quận 3 và các quận trung tâm khác.

 

Đặc điểm của những văn phòng cho thuê phù hợp làm công ty kiểm toán:

 

* Tòa nhà nằm ở trung tâm thành phố.

* Gần nhiều công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

* Gần trung tâm kinh tế tài chính.

* Gần các cơ quan hành chính, cơ quan thuế của nhà nước.

* Vị trí có giao thông thuận lợi.

* Có bãi đỗ xe rộng rãi.

* Cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

 

Những văn phòng phù hợp với công ty kiểm toán mà Office Saigon đang cung cấp:

+ Saigon Finance Center Tower - Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

+ Cimigo Building - Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh.

+ Cảng Sài Gòn Building - Nguyễn Tất Thành, Quận 4.

+ MH Building - Võ Văn Kiệt, Quận 5.

+ VOV Building - Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Kiểm toán có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 56.8USD/m²
1 2 > >>
 • VA
  5

  https://www.officesaigon.vn/toa-nha-phuong-long-2-tower.html có cho thuê văn phòng truyền thống khoảng 200m2 không? Tôi cần văn phòng trong tháng 11. Nhờ Office Saigon tư ván báo giá cho tôi.

  Trả lời
 • TA
  5

  Tìm văn phòng cho công ty dịch vụ kiểm toán quốc tế. Tư vấn và báo giá giúp tôi khu vực Q1, Q3, Q10 với tầm ngân sách dưới 16$ cho diện tích 150m2

  Trả lời
 • TH
  5

  Công ty bên em hiện đang tham khảo giá cả 1 số văn phòng khu vực Nguyễn Xí, Xô Viết Nghệ Tĩnh. Nếu có dt tầm 40-50m2, giá tầm 10-12tr Office Saigon tư vấn giúp bên em nhé. Do dịch bệnh nên ngân sách cũng hạn chế.

  Trả lời
 • CH
  5

  Công ty Kiểm toán NNBC HCM đang cần mở rộng văn phòng lên đến 300m2 tại quận 1, rất mong Office Saigon hỗ trợ

  Trả lời
 • HA
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ công ty kiểm toán Nam Anh thuê văn phòng thành công trong tháng 7 vừa rồi. Mặc dù dịch bệnh đang khắc nghiệt nhưng các bạn vẫn hộ trợ chúng tôi thương lượng về giá thuê và vị trí thuê đúng nhu cầu. Chúc Office Saigon phát triển hơn nữa.

  Trả lời
 • BT
  5

  Mình cần thuê văn phòng khoảng 200m2 khu vực Quận Tân bình mình làm về ngành kiểm toán nên cần thuê tòa nhà chuyên nghiệp có thể làm việc ngoài giờ, nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình ạ.

  Trả lời
 • TT
  5

  Tôi cần tìm một tòa nhà sạch đẹp, nằm ở vị trí dễ tìm, có dịch vụ quản lý chuyên nghiệp để thuê làm văn phòng cho công ty kiểm toán. Nhờ Office Saigon gửi báo giá giúp chúng tôi các nơi phù hợp nhu cầu đó ở quận 1 https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-1.html Nếu tình hình dịch khả quan, chúng tôi sẽ thuê văn phòng trong tháng 11 tới.

  Trả lời
 • HH
  5

  Được bạn giới thiệu đơn vị Office Saigon để tìm văn phòng và thấy có những dịch vụ tư vấn tìm văn phòng như này cũng hay phết. Tiết kiệm thời gian, công sức , cần gì thì alo là có bạn sale tư vấn nhiệt tình liền. Điểm 10 cho Office Saigon.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin cảm ơn anh Hùng đã tin chọn Office Saigon hỗ trợ mình tìm kiếm văn phòng, xin chúc anh Hùng và quý công ty ngày càng phát triển hơn và thành công hơn!

  Bình luận
 • PN
  5

  Công ty tôi là công ty kiểm toán, cần tìm văn phòng 120m2 tại quận Bình Thạnh, Phú Nhuận hoặc Quận 2. Cần tư vấn để chuyển văn phòng vào tháng 9.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào a/c Phương Nam, hiện tại tòa nhà Saigon Building tại đường Trường Sa quận Phú Nhuận còn diện tích phù hợp với nhu cầu bên mình, Office Saigon xin phép gửi link tòa nhà để a/c Phương Nam tham khảo trước, hãy click vào link bên dưới để xem chi tiết về tòa nhà.https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html

  Bình luận
 • TL
  5

  Tôi thấy tòa nhà Thủy Lợi Tower trong chuỗi văn phòng cho thuê quận Bình Thạnh https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-binh-thanh.html , nằm trên đường Nguyễn Xí là địa điểm rất phù hợp làm văn phòng cho công ty kiểm toán. Nhờ Office Saigon kiểm tra giúp chúng tôi có diện tích 150m2 đang trống vào tháng 10 không?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Tuyết Lê, hiện tại tòa nhà Thủy Lợi Tower còn diện tích trống chị nhé, chị Tuyết Lê cho Office xin số điện thoại cá nhân để tháng 1 nhân viên Office Saigon hỗ trợ chị đi xem văn phòng chị nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!