Văn phòng cho thuê lĩnh vực Kế toán

4.8 out of 5 with 12 ratings

Công ty kế toán là nhà cung cấp dịch vụ kê toán cho doanh nghiệp hoặc một đơn vị tổ chức. Công ty này sẽ giải quyết hết những công việc liên quan đến tài chính, như: thuế, tư vấn quản lý, sáp nhập và thu mua, kế toán pháp y.

 

Tùy mô hình kinh doanh, đối tượng khách hàng hoặc lĩnh vực hoạt động mà mỗi công ty kế toán sẽ có phân khúc thị trường khác nhau. Khi chọn lựa phù hợp văn phòng làm việc cho công ty kế toán, Quý khách nên nghiên cứu về khu vực làm việc của khách hàng và thị trường bất động sản văn phòng tại đó. 

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng, trong đó có rất nhiều công ty kế toán lớn nhỏ, hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Office saigon sẽ hỗ trợ công ty kế toán của Quý khách tìm được văn phòng cho thuê phù hợp hoạt động kinh doanh của công ty.

 

Lý do nên tìm kiếm văn phòng thông qua Office Saigon?

 

+ Tiết kiệm thời gian tìm kiếm văn phòng với đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm.

+ Tiết kiệm chi phí thuê với giá thuê tốt hơn làm việc trực tiếp cùng chủ đầu tư.

+ Uy tín và an toàn với thông tin minh bạch, khách quan.

+ Miễn phí dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ.

 

Những lưu ý khi lựa chọn văn phòng làm việc cho công ty Kế toán?

 

Đối tượng khách hàng chủ yếu của công ty kế toán thường là những doanh nghiệp, Chính vì vậy, việc tìm một văn phòng thích hợp đặt công ty kế toán cần lưu ý những vấn đề sau:

 

+ Tọa lạc tại vị trí thuận tiện giao thông.

+ Tòa nhà đặt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyê nghiệp.

+ Gần khu vực có hoạt động kinh tế - tài chính phát triển.

+ Gần cơ quan nhà hành chính, cơ quan thuế, luật.

 

Những Văn phòng phù hợp làm công ty kế toán mà Office Saigon đang cung cấp:

 

Toà nhà PTS Saigon - Huỳnh Tấn Phát, Quận 7.

Toà nhà Tuổi Trẻ Tower - Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận.

Toà nhà Win Home Building - Đào Duy Anh, Quận Phú Nhuận.

Toà nhà EFG Building - Sư Vạn Hạnh, Quận 10.

Toà nhà Saigon Finance Center Tower - Đinh Tiên Hoàng, Quận 1.

Toà nhà Mai Dung Building - Võ Văn Kiệt, Quận 1.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Kế toán có giá thuê trung bình từ: 6.0USD/m² - 62.8USD/m²
1 2 3 4 5 6 > >>
 • CA
  5

  Công ty kế toán ABC cần tìm văn phòng mới vào tháng 12. Công ty có khoảng 20 nhân sự và cần hầm để xe oto cho giám đốc, ngân sách dưới 30tr/tháng.

  Trả lời
 • TM
  5

  Báo giá văn phòng cho thuê dành cho Cty kế toán dịch vụ trong mức giá tầm 15 triệu. Văn phòng cho 3 nhân viên làm việc sổ sách giấy tờ nên không cần ở mặt tiền, có thể trong hẻm xe oto vào được. Thanks

  Trả lời
 • HH
  5

  Mình cần tham khảo giá thuê văn phòng cho 15 nhân sự tại quận 5, quận 10 vào cuối tháng 11 này. Nhờ Office Saigon liên hệ báo giá sớm giúp mình nhé. Cảm ơn!

  Trả lời
 • KT
  5

  Cảm ơn công ty đã hỗ trợ mình, Việt Thành Building rất rộng rãi và sạch sẽ, nhân viên thân thiện, view nhìn thông thoáng và đẹp. Cảm ơn vì giúp mình tìm đc văn phòng ưng ý

  Trả lời
 • HQ
  5

  Văn phòng tại VOV Building rất đẹp và rộng rãi, cảm ơn Office Saigon đã cho thuê 200m2 quận 1

  Trả lời
 • KN
  5

  Tôi được sự giới thiệu của 1 người bạn nên biết đến Office Saigon với sản phẩm đa dạng. Nay tôi tham khảo trên web thì thấy có 1 số tòa được ưu đãi giảm giá mùa dịch. Tôi cần tìm hiểu diện tích tầm 100-150m2, cho 30 nhân sự công ty, giá rẻ, đến cuối năm mới cần chuyển. Liên hệ ngay cho tôi nhé. Cảm ơn.

  Trả lời
 • NT
  5

  cho hỏi tòa nhà MB tại Bình Thạnh còn diện tích 200m2 trống không ạ? Bên mình mở rộng diện tích nên cần tìm thêm vào đầu tháng 11 cho nhân viên. Liên hệ qua sđt 03735728379 mình cảm ơn

  Trả lời
 • KT
  5

  Mình cần tìm văn phòng khu vực Quận Tân Bình, mình làm ngành tế tóa nên cần khonang gian yên tình và tòa nhà chuyên nghiệp, ngân sách 15$, nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình

  Trả lời
 • DA
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ tôi hoàn tất việc thuê văn phòng tại tòa nhà HM Tower cho công ty kế toán. Chúc công ty thành công và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

  Trả lời
 • TN
  5

  Tôi muốn tìm văn phòng trên các ruyến đường 2 chiều của quận 3, khoảng 70m2 để mở công ty kế toán. Nhờ Office Saigon tư vấn và gửi báo giá cho mình nhé.

  Trả lời
 • BA
  5

  Nhờ Office Saiogn tìm giúp chúng tôi văn phòng cho thuê làm công ty kế toán ở các tòa nhà văn phòng hạng A, văn phòng lớn. Diện tích khoảng 150-200m2 và ngân sách 3000$. Chúng tôi sẽ cần văn phòng này vào đầu năm sau, nên nhờ Office Saiog kiểm tra và gửi báo giá về địa chỉ mail cho chúng tôi nhé. cảm ơn

  Trả lời
 • HC
  5

  Cần OficeSaigon liên hệ để tư vấn việc đăng ký địa chỉ văn phòng cho cty dịch vụ kiểm toán, Liên hệ qua zalo giúp tôi

  Trả lời
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!