Văn phòng cho thuê lĩnh vực In ấn

4.8 out of 5 with 12 ratings

Khái niệm cơ bản của ngành In ấn

 

In ấn là quá trình tạo ra chữ và tranh ảnh trên các chất liệu nền bằng một chất liệu khác có tên là mực in và công việc này thường được thực hiện với số lượng lớn và in ấn là một phần không thể thiếu đối với ngành xuất bản và quảng cáo.

Hiện nay có thể thấy ngành In ấn có vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hằng ngày, bạn có thể thấy các sản phẩm in ấn xuất hiện ở khắp mọi nơi, dưới rất nhiều hình thức khác nhau. Nếu như văn phòng nào cũng cần một máy in, photocopy đa chức năng để sao chép tài liệu, in hợp đồng, văn bản,... thì in hóa đơn, in catologe, banner quảng cáo, danh thiếp,...cũng dần trở nên phổ biến và không thể thiếu. 

 

Tìm thuê văn phòng phù hợp ngành In ấn

 

Đồng nghĩa với việc phát triển của ngành In ấn, sự cạnh tranh là điều tất yếu. Để có thể tạo ra những lợi ích riêng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, bên cạnh nâng cao chất lượng, giá cả hợp lý thì việc lựa chọn một văn phòng thích hợp làm công ty In ấn cũng là vấn đề quan trọng.

Nếu những công ty mới thành lập có hoạt động quy mô nhỏ sẽ thường lựa chọn những văn phòng giá tốt để làm công ty In ấn, thì những công ty có nhiều năm hoạt động với số lượng nhân viên lớn sẽ lựa chọn những vị trí đẹp tại các tòa cao ốc cho thuê văn phòng chuyên nghiệp để đặt làm công ty In ấn.

Bạn đang chuẩn bị tìm văn phòng phù hợp cho công ty In ấn của mình nhưng chưa biết phải tìm như thế nào thì có thể tham khảo một vài tòa nhà văn phòng đang cho thuê tại công ty Office Saigon như:

* Khu vực quận 1: tòa nhà PDD Building, tòa nhà Avenis Building, tòa nhà Vimedimex Building.

* Khu vực quận 2: tòa nhà The Vista Building.

* Khu vực quận 4: tòa nhà Etown Central Tower, tòa nhà LQH Building, tòa nhà H3 Building.

* Khu vực quận 7: tòa nhà PV Gas Tower, tòa nhà Beautiful Saigon Tower, tòa nhà Southern Cross Sky View, tòa nhà IMV Building.

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà EBM Building, tòa nhà Charm Suite Building, tòa nhà Phước Thành Building.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề In ấn có giá thuê trung bình từ: 9.0USD/m² - 298.8USD/m²
1 2 > >>
 • CM
  5

  Tôi cần tìm 1 mặt bằng để làm văn phòng đại diện công ty in ấn. Ưu tiên gần các trường đại học, quận 5, quận 10. Nhờ Office Saigon tư vấn giúp tôi các diện tích dưới 100m2, tháng 11 chuyển văn phòng.

  Trả lời
 • TT
  5

  Tìm thuê văn phòng ở Quận 1 và Quận 3, Diện tích sàn: 500m2, Giá từ 12 - 14m2/$. gửi báo giá chi tiết qua email nhé, tôi cảm ơn. Email: trongtinh91@gmail.com

  Trả lời
 • LN
  5

  Báo giá VP đại diện cho cty in ấn. Trước mắt mình cần nơi để đk kinh doanh trước và T7/2022 mới chính thức có nhân viên vào làm việc sổ sách, giấy tờ

  Trả lời
 • YN
  5

  Đang cần tìm 200m2 văn phòng tại quận Tân Bình, nhờ Office Saigon tìm giúp

  Trả lời
 • CT
  5

  Tìm văn phòng giá tốt, view đẹp khoảng 20 nhân viên, khu vực Q3 Q5 Q10 vào đầu tháng 12. Hiện tại mình đang quan tâm https://www.officesaigon.vn/toa-nha-city-house-building.html nên muốn báo giá các văn phòng tương đương.

  Trả lời
 • TL
  5

  Mình muốn hỏi thuê văn phòng 80m2, tầng trệt ở quận 2 làm văn phòng in ấn. Office Saigon liên hệ cho mình sớm tư vấn thêm nhé! Cảm ơn ạ.

  Trả lời
 • TM
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 200m2 khu cực Tân Bình, tháng 10 cần, mình làm bên lĩnh vực in ấn nên nhờ các bạn hỗ trợ mình tìm văn phòng giúp mình.

  Trả lời
 • IV
  5

  Công ty tôi cần tìm mặt bằng khoảng 200m2 cho công ty trong tháng 10/2021. Công ty tôi chuyên về in ấn, cần văn phòng để làm việc và gặp khách hàng. Giá thuê <18$, Office Saigon tư vấn giúp tôi nhé!

  Trả lời
 • IT
  5

  Công ty mình làm bên in ấn muốn tìm diện tích khoảng 170-250m2 mở công ty, thủ tục pháp lý cuối tháng 10 bên mình hoàn tất, công ty tư vấn giúp mình các diện tích tại quận 3, Phú Nhuận, Tân Bình với nhé. Ưu tiên các vp có chế độ hỗ trợ khách hàng trong mùa dịch nhé.

  Trả lời
 • BP
  5

  Mình đã tìm được văn phòng phù hợp cho công ty, cảm ơn Office Saigon nhiều nhé. Dịch nhưng các bạn hỗ trợ mình rất tận tình, 5 sao cho phong cách phục vụ ạ

  Trả lời
 • HT
  5

  Office Saigon cho tôi tham khảo giá thuê 1 số quận gần ven trung tâm được không? Nhất là vào thời điểm này dịch, thì thuê giá cả có được giảm không, tôi chỉ muốn đặt cọc 1 tháng tiền thuê nhà thôi. Dt cần: 150m2, giá rẻ, 25 xe máy. Mail: inanthoidaimoi2020@gmail.com

  Trả lời
 • CT
  5

  Mình cần tìm văn phòng cho 10 người ở lĩnh vực in ấn. Vì làm văn phòng để giao dịch và làm việc nên không cần yêu cầu gì đặc biệt nhờ Office Saigon tư vấn và báo giá giúp

  Trả lời
 • AT
  5

  Nhờ Office Saigon bên mình đã tìm được mặt bằng có giá thuê tốt nhất và phù hợp với điều kiện cũng như tính chất công việc của bên mình. Cám ơn dội ngũ nhân viên Office Saigon.

  Trả lời
 • ST
  5

  chúng tôi đang cần thuê văn phòng phù hợp cho công ty in ấn, diện tích 50m2, thuộc văn phòng cho thuê tại Bình Thạnh . Tôi có xem qua danh sách tòa nhà văn phòng này https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-binh-thanh.html cảm thấy khá nhiều sản phẩm phù hợp. Nhờ Office Saigon gửi báo giá và diện tích giúp nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Kính chào quý công ty Sổ Da Cao Cấp Nhật Tín, quý công ty vui lòng kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ quý công ty đi xem văn phòng trong thời gian sớm nhất nhé.

  Bình luận
 • IM
  5

  Tôi muốn tìm thuê khoảng 100m2, mặt bằng phù hợp làm công ty in ấn tại quận Tân Bình https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-tan-binh.html . Chi phí không thành vấn đề, nếu có sản phẩm nào phù hợp Office Saigon giới thiệu nhé!

  Trả lời
  5
  OS

  Cảm ơn quý công ty in Ngọc Mai đã liên hệ với Office Saigon, quý công ty Ngọc Mai kiểm tra email, Office Saigon đã gửi sản phẩm phù hợp với tiêu chí của công ty.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!