1. Trang chủ
  2. Blog
  3. 50 lời hay ý đẹp chúc mừng thầy cô ngày vào 20/11

50 lời hay ý đẹp chúc mừng thầy cô ngày vào 20/11

4.5 out of 5 with 7 ratings - 2435 xem
Vào ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hằng năm, hãy gửi những lời chúc ý nghĩ đến thầy cô để bày tỏ lòng biết ơn và tôn vinh các nhà giáo, đặc biệt là những thầy cô đã có công dạy dỗ chúng ta.

Vào 20/11 hằng năm, bên cạnh những món quà 20/11, chúng ta vẫn có thể gửi những lời chúc hay và tốt đẹp gửi đến thầy cô trong ngày nhà giáo Việt Nam. Ngày đó cũng đang đến rất gần, hãy cùng Office Saigon chuẩn bị những món quà tinh thần vô giá, là những lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất. Ngay bây giờ, hãy tham khảo mẫu 50 câu lời hay ý đẹp để gửi chúc mừng thầy cô giáo trong bài viết bên dưới:

Gợi ý lời chúc cho phụ huynh để gửi thầy, cô giáo vào ngày 20/11

1. Xin cảm ơn những thầy cô đã dìu dắt các con từ những ngày đầu tiên học lễ, hậu học văn. Những yêu thương, trân trọng và thành kính nhất là tất cả những gì các con muốn gửi tới những người cô thầy đã dạy dỗ con nên người. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người.

2. Nhân dịp 20/11, gia đình xin gửi tới các thầy cô lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất, chúc thầy cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ trong sự nghiệp trồng người.

3. Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Gia đình xin thay mặt con em, chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.

4. Xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Gia đình chúc thầy/cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.

5. Ngày 20 đã đến, tháng 11 thân thương, kỷ niệm ngày hiến chương của các thầy cô giáo, gia đình tôi xin kính chúc các thầy cùng các cô mạnh khỏe, công tác tốt để dìu dắt các em học sinh thành con ngoan trò giỏi.

6. Lại một mùa 20/11 để gia đình có cơ hội gửi đến cô những gì tốt đẹp nhất. Chúc cô luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh. Chúc cô luôn mạnh khỏe và luôn được các học sinh yêu quý.

7. Xin các thầy, các cô hãy cứ tin rằng, dù là 10 năm, 20 năm… hay bao nhiêu năm trôi qua đi chăng nữa, học trò vẫn luôn nhớ về mái trường thân yêu, nhớ những bàn tay đã dìu dắt trò những bước đi đầu tiên của cuộc sống tự lập. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, gia đình xin kính chúc thầy cô một ngày kỷ niệm thật ý nghĩa, dồi dào sức khỏe và tràn ngập niềm vui.

8. Thầy ơi, thầy đã dùng tình cảm cao cả nhất của nhân loại - tình yêu, để gieo hạt giống mùa xuân, gieo hạt giống ý tưởng, gieo hạt giống sức mạnh cho bao thế hệ học trò. Trong ngày 20/11, gia đình kính chúc thầy sức khỏe, thành công để tiếp tục dìu dắt con trẻ trên những chặng đường trưởng thành.

9. Xin gửi những lời chúc 20/11 hay nhất chân thành nhất từ đáy lòng đến các thầy cô: Luôn giữ vững tình cảm yêu trò, yêu nghề; giữ vững hơn nữa bản lĩnh nghề nghiệp, làm việc tận tâm, tận lực. Không ngừng trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực giảng dạy và sẵn sàng cách tân, đổi mới sáng tạo phương pháp giảng dạy. Vui vẻ và hạnh phúc trong ngày này, luôn là tấm gương sáng về đức và tài trong mắt học trò và được hết thảy mọi người yêu quý.

10. Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong sự nghiệp trồng người!

>> Xem thêm gợi ý về quà tặng thầy cô giáo vào dịp 20/11 tại đây: https://www.officesaigon.vn/goi-y-qua-tang-ngay-nha-giao-viet-nam-20-11.html

Tăng hoa cho giáo viên nhân ngày 20/11

 

Gợi ý lời chúc cho học sinh để gửi thầy, cô giáo vào ngày 20/11

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, với tất cả tấm chân tình mà con muốn gửi đến thầy/cô, kính chúc thầy/cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, ngày nào cũng luôn gặp may mắn và thành công trên con đường dạy học của mình, dìu dắt những học trò của mình thật tốt để sau này giúp đời.

2. Ngày 20/11 em xin được dành những lời chúc ý nghĩa nhất, những bó hoa tươi thắm nhất của mình, và tất cả những lời chúc đó, đều là dành cho thầy/cô. Em cũng như bao bạn khác được như ngày hôm nay đó là kết quả của sự dạy dỗ tận tụy của thầy/cô mang lại cho chúng em.

3. Nghề giáo bao đời nay luôn được xem là nghề cao quý nhất. Người thầy dù ở đâu cũng là những người được kính trọng nhất. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô.

4. Nhân ngày 20/11 em xin gửi bó hoa tươi thắm rực rỡ sắc màu và những lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy/cô, chúc thầy/cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình, chúc thầy/cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền "trồng người" đến bờ bến thành công.

5. Chúc thầy/cô ngày Nhà giáo Việt Nam vui vẻ, hạnh phúc. Chúc thầy/cô luôn đủ tâm - trí - lực để cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp cao cả và vĩ đại này.

6. Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.

7. Nếu được người khác hỏi "Thành công bắt nguồn từ đâu?". Câu trả lời của em chính là cô - người đã mang tới cho em tri thức và hành trang tự tin vững bước vào đời.

8. Em sẽ không quên lời dạy "Tiên học lễ, hậu học văn" và không quên công ơn dưỡng dục của thầy/cô. Kính chúc thầy/cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy/cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

9. Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người đưa đường dẫn lối gần gũi nhất với mọi học sinh.

10. Nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

Gợi ý lời chúc gửi thầy, cô giáo cũ nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Hơn 40 năm cống hiến cho nghề giáo, con tin chắc thầy cô đã dành quá nửa đời mình cho sự nghiệp trồng người với thật nhiều tâm huyết. 20/11 năm nay, kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và bình an.

2. “Một ngày làm thầy, cả đời làm cha”. Với một học trò nghịch ngỗ như con, cuộc đời này không có thầy chắc đã rẽ sang một hướng khác. Chúc thầy 20/11 thật nhiều sức khỏe và luôn dõi theo bước chân của những thế hệ học trò thầy nhé!

3. Được mệnh danh là “nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý”, tuy bây giờ thầy cô không còn giảng dạy chúng con/ không còn đừng trên bục giảng, nhưng con tin chắc những cống hiến suốt thời gian làm nghề của thầy đã làm sản sinh ra nhiều thế hệ học trò “không thành công cũng thành nhân”. 20/11 này, con kính chúc thầy luôn mạnh khỏe và sống hạnh phúc.

4. Bao nhiêu ngôn từ cũng không diễn tả được hết lòng biết ơn của con đối với công lao của cô thầy. Tuy không còn đứng trên bục giảng nhưng con tin cô thầy vẫn là những “người thầy” trong gia đình, trong khu phố, trong thôn xóm, giảng dạy và giáo dục thêm nhiều thế hệ măng non nên người.

5. Dù có qua bao lâu, có đi bao xa thì những bài học vỡ lòng những năm đầu vào đời của cô thầy đã là động lực để con đứng vững suốt bao năm qua. Giờ đây, cuộc đời con có thêm nhiều người thầy nhưng hình ảnh người thầy năm đó với bụi phấn bay bay trên bục giảng sẽ không phai nhòa trong kí ức. Con kính chúc thầy cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

6. Thời gian ơi, mong hãy ngừng trôi để cô thầy còn trẻ mãi. Kính chúc thầy cô 20/11 luôn vui tươi, trẻ, khỏe và là ngọn hải đăng soi sáng con đường chúng em đi.

7. Xin gói ghém những tình cảm trân quý nhất gửi tới thầy cô như một lời tri ân sâu sắc. Cảm ơn cô thầy đã luôn đồng hành cùng chúng con trong những bước đường khó khăn nhất. Bục giảng đã lùi về phía sau nhưng tình cảm con dành cho cô thầy là vẹn nguyên và không bao giờ thay đổi.

8. Xin gửi người lái đò năm xưa một tấm lòng chân thành sâu sắc – người đã tạo hình và khắc họa nên chính con ngày hôm nay.

9. Cảm ơn cô thầy chưa từng ngại gian khổ, lặn lội đường xa, động viên, thuyết phục con đến trường. Giờ đây có thể mắt người đã nhòe, đôi chân đã không còn được nhanh nhẹn nhưng hình ảnh người thầy năm xưa tràn đầy nhiệt huyết, dìu dắt chúng con chưa bao giờ phai nhạt. Kính chúc cô thầy 20/11 tràn đầy sức khỏe và niềm vui.

10. Nhân một ngày đặc biệt, con chúc cô thầy vui vẻ, hạnh phúc, mạnh khỏe bên gia đình và con cháu, không chỉ hôm nay mà tất cả các ngày trong năm.

Gợi ý lời chúc 20/11 hay bằng tiếng Anh

1. "I wish I knew some ways to let you know my gratitude. I feel for you my dear teacher but just can’t say. So I hope this little card will at least show a part of my warmest appreciation that is coming from the bottom of my heart." – Ước gì em có thể bày tỏ lòng biết ơn của em đối với thầy, thầy kính mến của em. Nhưng thật khó để nói nên lời. Em mong rằng tấm thiệp này sẽ bày tỏ phần nào sự biết ơn sâu sắc từ đáy lòng em.

2. Teachers! It is not November 20 I remember you. To me, every days is November 20. I wish you mey, happy forever and you are proudof with your students who are always your good and excellence children. – Thầy ơi! Không phải chỉ có ngày 20/11 con mới nhớ đến thầy. Mà đối với con, ngày nào cũng đều là 20/11. Con kính chúc tthầy mãi vui tươi hạnh phúc và hãnh diện bên những học sinh luôn là con ngoan trò giỏi của mình.

3. On occasion of Vietnam Teacher’s Day, wishing you and your family a good health, happiness and success in your life. – Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, kính chúc thầy cô và gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc luôn thành đạt trong cuộc sống.

4. The further I am away from you, the more I am thinking of you. There is no end to your instruction. There is no end to my gratitude. Wish you a good health, lucky and happiness. – Càng đi xa em càng nghĩ nhiều về cô. Sự dạy dỗ của cô là vô giá. Và chúng em mãi mãi biết ơn cô. Chúc cô nhiều sức khỏe, may mắn và nhiều hạnh phúc.

5. Dear teacher, your inspiring words have made a difference in my life. Thanks for making me what I am today. Sending my warm wishes. Happy Teachers’ Day! – Thưa thầy, những lời dạy đầy truyền cảm của thầy đã làm thay đổi cuộc đời con. Cảm ơn thầy đã giúp con trở thành con của ngày hôm nay. Gửi đến thầy những lời chúc chân thành nhất. Chúc mừng thầy nhân ngày Nhà giáo 20/11.

Gợi ý lời chúc người thân là thầy, cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Vô cùng biết ơn người mẹ/cha - người thầy đã đồng hành suốt một cuộc đời cùng con. Cảm ơn mẹ/ba đã kể cho con những câu chuyện về bài học đời người, gợi cho con tình yêu thương và niềm tin yêu thế giới muôn sắc màu. Cảm ơn mẹ/cha đã trao cho con tri thức và sức mạnh để con có thể vững tin trên chặng đường đời. Chúc mẹ/cha một ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 thật nhiều niềm vui, niềm hạnh phúc.

2. Suốt những năm tháng cuộc đời, thật vịnh dự và may mắn dành cho con khi có một người mẹ/cha, người giáo viên dẫn dắt con từng bước vào đời. Nhân dịp trọng đại tri ân thầy cô giáo đã không quản mệt nhọc hy sinh cho sự nghiệp trồng người của tổ quốc, con xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời yêu thương sâu sắc nhất gửi đến mẹ/cha kính yêu. Cảm ơn mẹ/cha đã sinh thành và nuôi dưỡng con khôn lớn thành tài, con sẽ luôn cố gắng không để phụ lòng mẹ/cha. Được thấm nhuần những bài học của mẹ/cha, con hiểu được rằng: "Dù bạn là ai, bạn đã cố gắng nỗ lực đến nhường nào, bạn cũng phải tự đi lên trên con đường của chính mình".

3. Ông trời đã ban cho con một mái ấm hạnh phúc, một người mẹ/ cha tuyệt vời luôn chăm lo cho gia đình và lo lắng hết mực cho học sinh. Mẹ/cha - người giáo viên mẫu mực nhất trong lòng con luôn gửi đến những người xung quanh năng lượng tích cực, quan tâm và chăm lo cho người khác. Không có gì có thể diễn tả niềm yêu thương vô bờ bến, sự kính trọng, lòng biết ơn sâu sắc của con đến với người giáo viên cuộc đời - mẹ/cha. Ngày 20/11, con chỉ muốn nói rằng, con yêu mẹ/cha rất nhiều.

4. Mẹ/cha, dù ở trong bất kì cương vị nào, mẹ/chađã luôn che chở và sẵn sàng tha thứ, bao dung cho những lỗi lầm của con. Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con gửi đến mẹ/cha niềm yêu thương chân thành nhất, lời chúc một năm công tác trọn vẹn, đào tạo được nhiều lứa học sinh chăm ngoan, học giỏi cũng như chăm sóc gia đình nhỏ hạnh phúc.

5. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, con không biết nói gì hơn ngoài việc gửi lời tri ân đến công lao sinh thành và nuôi dưỡng con nên người của mẹ/cha. Suốt những ngày trong cuộc đời, con luôn tự hào là một người con của giáo viên ưu tú, được nhiều thế hệ học trò kính trọng, đồng nghiệp cùng trường học nể phục không ngừng. Cảm ơn mẹ/cha - người giáo viên của con đã mang những cơn gió mát lành, những suy nghĩ tích cực, những quan điểm sống mẫu mực để con học tập và làm theo.

Gợi ý những bài thơ hay chúc mừng Nhà giáo Việt Nam 20/11

1. Bài thơ Chúc mừng thầy cô ngày 20/11

Mừng ngày Giáo Dục đẹp hồng tươi
Tết của thầy cô rạng sắc ngời
Nắng sớm long lanh trong cả nước
Nhân dân ngưỡng mộ chúc đều trời
Yêu nghề dạy dỗ nhiều tâm đức
Mến nghiệp cùng xây quá tuyệt vời
Vững chắc niềm tin kiến thức chuẩn
Đưa thuyền đất nước mạnh muôn đời...
(Sựu tầm)

2. Bài thơ Chúc Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gửi tặng thầy cô những đóa hồng
Dâng người kính cẩn một nhành bông
Ghi lòng mến mộ tình cao cả
Khắc dạ thâm ân nghĩa thắm nồng
Bục giảng lời hay tìm chữ số
Phân bài ý đẹp chẳng nề công
Ngôi trường dẫn bước hồn thơ trẻ
Tuyệt vững đời như bảy sắc vồng.
(Sựu tầm)

3. Người đi dệt ước mơ

Chiều buông rộn tiếng ve ngân
Bước chân thầy bỗng chậm dần đường xưa
Một đời dệt thảm ước mơ
Để em có một tuổi thơ huy hoàng
Đò đầy gánh ước mơ sang
Đổ về bến hẹn vững vàng thầy trao
Thời gian tựa giấc chiêm bao
Quay đi ngoảnh lại đã vào tuổi ông
Cảm ơn bao ước mơ hồng
Dưỡng nuôi ý chí khó không chịu lùi
Hôm nay vững bước đường đời
Nhờ công thầy đã một đời bón chăm.
(Sựu tầm)

4. Cô giáo em

Mỗi khi giở sách học bài
Em tưởng như thấy có ai bên mình
Động viên, an ủi, tâm tình
Thân thương ấm áp như hình bóng cô
Cô như là nước ven hồ
Lòng em thư thái bên cô dịu dàng
Cô là kho sách kho vàng
Cho em kiến thức mở mang từng ngày
Cô là gương sáng đẹp thay
Em soi vào đó mỗi ngày lớn lên
Ơn cô em nhớ không quên
Yêu cô như thể mẹ hiền của em.
(Sựu tầm)

5. Đời đời nhớ ơn thầy

Phấn bảng miệt mài chai ngón tay
Giảng đường dấu tích bước chân thầy
Lên lớp tháng ngày hao trí lực
Lắng nghe giây phút sức giảm suy

Đò ngang đưa đón mong gặp lại
Bến cũ chần chừ muốn đổi thay
Qua sông vạn nẻo trò bươn chải
Bạc tóc tha phương nhớ cô thầy.
(Sựu tầm)

6. Bài thơ không đề

Tri thức ngày xưa trở lại đây,
Ân tình sâu nặng của cô thầy!
Người mang ánh sáng soi đời trẻ;
Lái chuyến đò chiều sang bến đây?
Đò đến vinh quang nơi đất lạ;
Cảm ơn người đã lái đò hay!
Ơn này trò mãi ghi trong dạ…
Người đã giúp con vượt đắng cay!
(Sựu tầm)

>> Xem thêm bài viết về hình ảnh "Người đưa đò thầm lặng" để hiểu thêm về nghề giáo, một nghề vô cùng cao quý tại đây: https://www.officesaigon.vn/nguoi-dua-do-tham-lang.html

Tăng hoa cho giáo viên nhân ngày 20/11

7. Hoa và ngày 20/11

Nụ hoa hồng ngày xưa ấy
Còn rung rinh sắc thắm tươi
20-11 ngày năm ấy
Thầy tôi tuổi vừa đôi mươi
Cô tôi mặc áo dài trắng
Tóc xanh cài một nụ hồng
Ngỡ mùa xuân sang quá
Học trò ngơ ngẩn chờ trông…
Nụ hoa hồng ngày xưa ấy…
Xuân sang, thầy đã bốn mươi
Mái tóc chuyển màu bụi phấn
Nhành hoa cô có còn cài?
Nụ hoa hồng ngày xưa ấy…
Tà áo dài trắng nơi nao
Thầy cô - những mùa quả ngọt
Em bỗng thành hoa lúc nào.
(Sựu tầm)

8. Cảm ơn thầy cô

“Muốn sang thì bắc cầu Kiều
Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
Lời ca văng vẳng đâu đây
Nồng thơm hương sữa dâng đầy khát khao
Dù cho xa mãi phương nào
Ân tình thầy dạy làm sao quên lời
Dù cho đi bốn phương trời
Nghĩa nhân một thuở trọn đời không quên.
(Sựu tầm)

9. Bài thơ Đóa hoa dành tặng cô thân yêu

Hôm nay ngày lễ hội
Của cô giáo kính yêu
Em vui biết bao nhiêu
Tặng cô bông hoa đẹp.
Đóa hồng nhung tươi thắm
Do em trồng, bắt sâu
Cô giáo nhìn thật lâu
Nụ cười như bày tỏ.
Ôi cô vui vui quá!
Trông em thật tuyệt vời
Đôi má như gọi mời
Cô hôn lên thắm thiết.
(Sựu tầm)

10. Bài thơ Suy nghĩ về ngày 20.11
Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam
"Tôn sư trọng đạo" trò nào dám quên
Thầy cô như cha mẹ hiền
Ươm mầm nhân cách con em nên người
Rưng rưng khóe mắt ai ơi
Thương thầy cô giáo những nơi bản làng
Nơi có con suối vắt ngang
Núi cao, rừng rậm ai màng... viếng thăm
Nơi mà cuộc sống khó khăn
Miếng ăn chưa đủ "đi thăm" bằng gì
Thành phố quà bánh thiếu chi
Hoa tươi, quà tặng, phong bì đâu lo
Thôn quê khổ lũ học trò
Thương thầy cô lắm nhưng lo thế nào
Phụ huynh áy náy, nôn nao
Gia cảnh là vậy, quà nào được đây
Thầy cô trong những ngày này
Lại đi thăm hỏi đó đây từng nhà
Động viên, an ủi mẹ cha
Cho con đi học để mà lớn khôn
Nhà giáo - kỹ sư tâm hồn
Nhưng sao gian khó còn hơn làm ngoài
So bì có đúng, có sai
Thực tế là vậy mấy ai tỏ tường
Vài lời nhân Lễ Hiến chương
Tôn vinh nhà giáo, chặng đường chông gai
Tri ân tất cả những ai
Ngày đêm nuôi dưỡng nhân tài mai sau
Dằn lòng xin nói thêm câu
Biết bao nhà giáo vùng sâu đang nghèo
Xa quê, hoàn cảnh gieo neo
Ai ơi hãy nghĩ một điều quan tâm.
(Sựu tầm)
Những bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

✍ 50 lời chúc 20/10 hay nhất dành cho phái đẹp
✍ Gợi ý quà tặng ý nghĩa cho "sếp nữ" nhân dịp 8 tháng 3.
✍ Nghệ thuật tặng quà "cực chuẩn" cho sếp
✍ Những món quà Valentine ý nghĩa dành tặng nàng công sở

Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ văn phòng chuyên nghiệp tại quận 1, sàn trống tại cao ốc văn phòng quận 5, tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ quận Tân Bình... Hãy liên hệ đến Office Saigon để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi có nhu cầu tìm thuê văn phòng trọn gói tại Tp.HCM, vui lòng liên hệ https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!