Exceptional Homes – sự kiện trực tuyến lớn nhất về BĐS hạng sang Singapore

Cập nhật: 2022-06-21 07:33:54

4.9/5 - 2 Bình chọn - 148 xem

Từ ngày 20-28/12/2021, Tập đoàn PropertyGuru hợp tác với Mediacorp, mạng lưới truyền thông quốc gia của Singapore, tổ chức Exceptional Homes - sự kiện trực tuyến lớn nhất giới thiệu bất động sản (BĐS) hạng sang ở quốc đảo này.


Exceptional Homes kéo dài 9 ngày, giới thiệu các dự án BĐS tư nhân mới nhất thông qua trải nghiệm kỹ thuật số sống động với loạt hội thảo trực tiếp trên web, các cuộc thảo luận theo nhóm và các bài thuyết trình cho những người quan tâm đến thị trường đầu tư BĐS cao cấp.

 

Ngoài ra, Ban tổ chức sẽ bố trí một phòng khách ảo, nơi khách tham dự có thể tham gia vào nhiều chủ đề khác nhau, bao gồm các chiến lược tài trợ cho BĐS cao cấp, triển vọng BĐS hạng sang và động lực thị trường, cũng như giá trị lâu dài của những loại hình BĐS bền vững.

 

 

Các chuyến tham quan dự án BĐS online cũng sẽ được tổ chức cho các nhà đầu tư. Các phiên tham gia theo thư mời sẽ được mở rộng cho một số khách tham dự chọn lọc, các khách tham dự khác có thể truy cập theo yêu cầu sau sự kiện

 

Exceptional Homes đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa Mediacorp và PropertyGuru trong việc cung cấp các giải pháp sáng tạo khi ngày càng có nhiều người mua BĐS chuyển sang trực tuyến.

 

Ông Parminder Singh, Giám đốc Thương mại và Kỹ thuật số, Mediacorp cho biết: “Mediacorp vui mừng đánh dấu bước đột phá đầu tiên của chúng tôi vào thị trường BĐS hạng sang với PropertyGuru, bởi chúng tôi có uy tín cao trong việc cung cấp các giải pháp nội dung sáng tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng. Bằng cách tận dụng sức mạnh nội dung của CNA Luxury cũng như phạm vi tiếp cận rộng rãi của mạng đa kênh, Mediacorp sẽ nâng cao nhận thức của cộng đồng về sự kiện này và cung cấp cho đối tác của chúng tôi quyền truy cập chưa từng có vào cơ sở rộng lớn những người mua BĐS có giá trị ròng tiềm năng và đầy tham vọng. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với PropertyGuru để trao quyền cho người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt đối với các khoản đầu tư BĐS hạng sang của họ, đồng thời thúc đẩy số hóa toàn bộ hệ sinh thái BĐS”.

 

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Mediacorp trong một sự kiện BĐS hạng sang trực tuyến dành riêng cho người mua nhà Singapore. Với chuyên môn kỹ thuật số của PropertyGuru đã quản lý các chương trình BĐS trực tuyến phong phú kể từ năm ngoái và những hiểu biết sâu sắc về thị trường BĐS kết hợp với mạng lưới truyền thông rộng lớn của Mediacorp, Exceptional Homes sẽ đóng vai trò như một nền tảng giúp người tiêu dùng đưa ra những quyết định sáng suốt và thông minh hơn. Chúng tôi thấy nhu cầu tăng nhanh đối với phân khúc nhà hạng sang và sự kiện này được tổ chức đúng thời điểm để cung cấp cho người tìm kiếm BĐS một điểm đến có tất cả các câu trả lời cho việc tìm kiếm BĐS hạng sang. Điều này củng cố hơn nữa cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp các giải pháp kỹ thuật số thông minh và thông tin chi tiết dựa trên dữ liệu nhằm mang lại lợi ích cho hệ sinh thái BĐS, và tạo cơ hội giao lưu, kết nối cho người tìm nhà, môi giới và nhà phát triển BĐS”, ông Jeremy Williams, Giám đốc Kinh doanh, Tập đoàn PropertyGuru cho biết.

 

Theo batdongsan.com.vn

 

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn
Khi bạn có nhu cầu cần thuê văn phòng trọn gói tại HCM, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/thue-van-phong-tron-goi.html