Văn phòng cho thuê lĩnh vực Du lịch

4.8 out of 5 with 12 ratings

OFFICE SAIGON ⭐ Cung cấp dịch vụ văn phòng cho thuê làm công ty du lịch tốt nhất tại TP.HCM.

Du lịch là một lĩnh vực không thể thiếu trong hoạt sống của con người. Ngoài ra, chúng còn là lĩnh vực kinh doanh có lợi nhuận cao nhưng khốc liệt. Để tăng khả năng cạnh tranh của công ty, nhiều doanh nghiệp lớn sẽ lựa chọn vị trí kinh doanh đắc địa để đặt văn phòng cho công ty du lịch. Những doanh nghiệp mới thành lập, Start - up, công ty có quy mô nhỏ sẽ lựa chọn những vị trí xa trung tâm hoặc tìm kiếm những lựa chọn cạnh tranh với chi phí thuê thấp hơn.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng, trong đó có rất nhiều công ty du lịch lớn nhỏ trên địa bàn Tp.HCM. Office saigon sẽ hỗ trợ công ty du lịch của Quý khách tìm được văn phòng cho thuê phù hợp ngành nghề kinh doanh của mình.

 

Tiêu chí lựa chọn văn phòng cho thuê làm công ty du lịch?

Văn phòng cho thuê làm công ty du lịch là những văn phòng ở khu vực dân cư sầm uất, vị trí văn phòng nằm ở tuyến đường có nhiều phương tiện lưu thông. Nơi lý tưởng nhất là nằm gần các nhà gas, bến xe hoặc sân bay. Bên cạnh đó, khi lựa chọn văn phòng cho thuê làm công ty du lịch nên ưu tiên những văn phòng nằm ở tầng trệt, mặt tiền thông thoáng, bãi đỗ xe rộng rãi. Những tiêu chí trên sẽ giúp công ty của Quý khách thuận tiện đón tiếp, đưa rước khách hàng và quảng bá hình ảnh của văn phòng đến với nhiều khách hàng hơn.

 

Vì sao bạn nên chọn Office Saigon khi thuê văn phòng làm công ty du lịch?

Khi thuê văn phòng làm công ty du lịch qua Office Saigon, Quý công ty sẽ tìm được văn phòng một cách nhanh chóng và toàn bộ dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ sẽ được miễn phí. Những dịch vụ hỗ trợ chi tiết của chúng tôi bao gồm:

+ Báo giá văn phòng cho thuê phù hợp với ngành nghề theo yêu cầu.

+ Hỗ trợ Quý khách đi xem văn phòng thực tế tại các tòa nhà.

+ Hỗ trợ thương lượng với chủ đầu tư để có mức giá thuê tốt nhất cho Quý khách.

+ Tư vấn hợp đồng thuê (những điều khoản có lợi cho khách hàng).

+ Hỗ trợ bản vẽ thiết kế văn phòng miễn phí.

+ Tư vấn, giới thiệu dịch vụ làm thủ tục khi chuyển đổi địa chỉ hoặc thủ tục thành lập mới công ty.

 

Một số tòa nhà phù hợp làm văn phòng công ty du lịch mà Office Saigon đang cung cấp:

+ Tòa nhà Queen Ann Building - Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1

+ Tòa nhà GMA Building - Nguyễn Văn Trỗi, Phường 1, Quận Tân Bình

+ Tòa nhà Hồng Anh building - Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình

+ Tòa nhà Lộc Lê Building - Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3

+ Tòa nhà Bigland Building - Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Phong, Quận 7

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Du lịch có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 298.8USD/m²
1 2 3 4 5 6 7 > >>
 • UH
  5

  Tôi cần thuê 150m2 diện tích văn phòng cho công ty tại Quận Tân Bình. Office Saigon hỗ trợ qua email này nhé

  Trả lời
 • TS
  5

  Chúng tôi cần tìm văn phòng cho thuê 150m2 ở quận tân bình hoặc gò vấp, dành cho công ty du lịch. Ưu tiên tòa nhà có bãi xe ô tô, tuyến đường 2 chiều, Ngân sách khoảng 50 triệu/ tháng. Nhờ Office Saigon gửi mình một số sàn để tham khảo trước nhé.

  Trả lời
 • MV
  5

  Office Saigon tư vấn rất nhiệt tình và báo giá nhanh chóng. Cảm ơn các bạn đã hỗ trợ tôi thuê được văn phòng ưng ý tại Saigon House. T2/2022 bên tôi sẽ hết hợp đồng thuê tại đây nên nhờ Office Saigon tiếp tục hỗ trợ tôi nhé

  Trả lời
 • AL
  5

  Mình cần tư vấn văn phòng giá rẻ tại khu vực Bình Thạnh, Q.1 cho 80-100m2. Nhờ Office Saigon báo giá thêm cho mình nhé.

  Trả lời
 • PT
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 300m2, khu vực Quận Tân Bình, ngân sách khoảng 15$, mình làm ngành nghề du lịch nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình nhé

  Trả lời
 • DC
  5

  Hiện tình hình dịch căng thẳng nên công ty tôi cần thu nhỏ diện tích, chuyển đến văn phòng mới, khoảng 50m2 ở quận Tân Bình. Cần mặt tiền chính tầng trêkt để được pano quảng cáo. Giá thuê khoảng 13$, Office Saigon có sản phẩm nào phù hợp không?

  Trả lời
 • TT
  5

  Tôi cần thu hẹp diện tích cho công ty du lịch của tôi, tầm khoảng 20 nhân sự, văn phòng giá càng rẻ càng tốt nhé. Office Saigon báo giá giúp tôi các khu vực gần Nguyễn Hữu Cảnh, ĐBP. Mail: tranthiendulichviet@gmail.com

  Trả lời
 • TC
  5

  Mình càm tìm văn phòng khoảng 50m2 khu vực quận Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, ngân sách 15$, mình làm bên du lịch nhờ các bạn hỗ trợ giúp mình.

  Trả lời
 • TN
  5

  Công ty mình làm về du lịch, cần chuyển vp qua diện tích nhỏ hơn khoảng 150m2, chuyển ngay, tư vấn vài vp ở quận 4 giúp mình nhé. Sđt: 0909035721

  Trả lời
 • TT
  5

  Báo giá giúp mình văn phòng có chỗ đậu cho xe oto du lịch - quan trọng. VP chỉ có 4-5 người làm việc thôi nhưng cần chỗ đậu xe lớn để vận chuyển dễ dàng. Thanks

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Bạn Trúc, bạn vui lòng cho Office Saigon xin thêm thông tin như số điện thoại cá nhân, zalo và email cá nhân để nhân viên Office Saigon gửi thông tin báo giá chi tiết cho mình bạn nhé!

  Bình luận
 • VN
  5

  Chúng tôi cần tìm một mặt bằng văn phòng tại tầng trệt 50m2 ở khu vực gần sân bay Tân Sơn Nhất, các tuyến đường: Hồng Hà, Đào Duy Anh, Nguyễn Thái Sơn, Thích Quảng Đức, Hoàng Văn Thụ,..

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Vân Nam! bạn cho Office Saigon xin thêm thông tin như: số điện thoại, zalo, email để Office Saigon có thể gửi thông tin sản phẩm cho mình bạn nhé.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!