Văn phòng cho thuê lĩnh vực Dịch vụ

4.8 out of 5 with 14 ratings

Ngành dịch vụ còn được gọi là ngành thương mại dịch vụ và ngành kinh doanh dịch vụ. Lĩnh vực kinh doanh này là một công việc kinh doanh không sản xuất và tạo ra hàng hóa vật chất, mà là những sản phẩm phi vật chất. Ví dụ như ngành kinh doanh du lịch, nhà hàng, khách sạn, thẩm mỹ viện...

 

Ngành dịch vụ là một trong những ngành mang lại lợi nhuận rất cao cho nền kinh tế và nhà kinh doanh. Đối tượng khách hàng của các công ty thương mại dịch vụ có thể là người tiêu dùng trực tiếp, các doanh nghiệp hoặc chính phủ. Nên văn phòng đại diện, văn phòng làm việc cho công ty dịch vụ cần được tìm kiếm vị trí phù hợp với lĩnh vực hoạt động và hướng đến khách hàng mục tiêu của từng doanh nghiệp để tối ưu hoạt động kinh doanh nhất.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ khách hàng tìm văn phòng cho thuê tại TPHCM của nhiều lĩnh vực và công ty khác nhau, Office Saigon sẽ hỗ trợ công ty dịch vụ của Quý khách tìm được văn phòng cho thuê phù hợp lĩnh vực kinh doanh trong thời gian nhanh chóng.

 

Những tiêu chí chung khi thuê văn phòng làm việc cho công ty dịch vụ:

 

☛ Vị trí thuận tiện và dễ tìm.

☛ Cơ sở hạ tầng và trang thiết bị đạt tiêu chuẩn văn phòng cho thuê chuyên nghiệp.

☛ Khu vực an ninh, không xảy ra nhiều tệ nạn.

☛ Tòa nhà uy tín, đảm bảo pháp lý.

 

Sau đây là một số tòa nhà cho thuê văn phòng làm công ty dịch vụ trên địa bàn TP.HCM:

 

Toà nhà Blue Diamond Building - Hồng Lĩnh, Quận 10.

Tòa nhà Jabes 1 Building - Cống Quỳnh, Quận 1.

Tòa nhà Hoa Lâm Building - Thi Sách, Quận 1.

Tòa nhà Lottery Tower - Trần Nhân Tôn, Quận 5.

Tòa nhà The Vista Building - Xa Lộ Hà Nội, Quận 2.

Tòa nhà Ánh Hào Quang Building - D5, Quận Bình Thạnh.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Dịch vụ có giá thuê trung bình từ: 6.0USD/m² - 78.8USD/m²
1 2 3 > >>
 • HT
  5

  Mình cần tư vấn văn phòng dịch vụ khu vực quận Phú Nhuận. Diện tích từ 100-150m2, cuối năm bên mình sẽ chuyển văn phòng. Nhờ bên Office Saigon liên hệ sớm tư vấn hộ mình nhé. Cám ơn.

  Trả lời
 • TP
  5

  cảm ơn công ty đã chăm sóc và hỗ trợ mình, hiện tại thủ tục hoàn tất thuê vp còn nhiều khó khăn và chưa hoàn tất nhưng thái độ và sự tận tâm của các bạn giúp tôi rất nhiều. Tôi cảm ơn

  Trả lời
 • TL
  5

  Dịch vụ tư vấn tận tâm, nhanh chóng.Báo giá chi tiết, cụ thể và có rất nhiều tòa nhà nên dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình. Tôi đã được Office Saigon hỗ trợ thuê tại tòa nhà Sông Trà Tower. Xin cảm ơn

  Trả lời
 • MH
  5

  Office Saigon cho mình hỏi thăm 1 số tòa nhà văn phòng gần khu vực trung tâm cho tầm 100-150m2 nhé, đầu năm 2022 bên mình cần thuê, bên mình vẫn chưa có GPKD nên cần các bạn hỗ trợ tư vấn thêm, liên hệ mình sớm nhé?

  Trả lời
 • VT
  5

  Nhờ Office Saigon tư vấn 1 số tòa nhà ở quận 5 còn diện tích trống khoảng 1000-1200m2 phù hợp mở văn phòng dịch vụ nhé.

  Trả lời
 • MH
  5

  Do công ty của chúng tôi sắp hết hạn trả mặt bằng nên cần tìm vị trí văn phòng mới tại Quận 2 hoặc Bình Thạnh, diện tích khoảng 100m2. Nhờ Office Saigon tư vấn gấp, gửi báo giá sớm để tôi trình sếp và sắp xếp thời gian đi khảo sát thực tế.

  Trả lời
 • AT
  5

  Trước đây Offce Saigon từng hỗ trợ công ty cũ của tôi thuê được mặt bằng làm việc rồi. Nay tôi đã công tác tại công ty mới, cần tham khảo giá thuê văn phòng 1 số quận trung tâm thời điểm dịch này. Tôi muốn biết chi tiết hơn về giá thuê đang giảm hiện nay. Liên hệ tôi sớm nhé?

  Trả lời
 • TT
  5

  Khu vực quận Tân Bình và quận Phú Nhuận còn trống văn phòng diện tích 100m2 không ạ? Công ty chúng tôi có 30 nhân viên và cần thuê gấp trong tháng 9. Vui lòng tư vấn qua mail đã gửi nhé!

  Trả lời
 • NH
  5

  Công ty chúng tôi muốn hỏi tòa nhà cho thuê văn phòng phù hợp đặt công ty lĩnh vực dịch vụ. Nhờ Office Saigon tìm giúp một văn phòng quận 3, 15$, diện tích 70m2 https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-3.html phù hợp với điều kiện này gửi báo giá về mail giúp chúng tôi nhé. Tôi cần tư vấn khảo sát giá sớm, nếu ổn cuối năm nay chúng tôi sẽ chuyển mặt bằng.

  Trả lời
 • XV
  5

  Cty mình cần tìm diện tích mở vp BĐS cho 35 nhân viên ở quận 10 vào đầu tháng 10. Cho mình xin một số sản phẩm phù hợp nhé. Gmail của mình xuanvinh2303@gmail.com

  Trả lời
 • JD
  5

  Công ty TMDV Tổng Hợp Trí Dũng chúng tôi đang cần tìm 200m2 văn phòng tại quận Bình Thạnh, Office Saigon hỗ trợ giúp tôi nhé, cần văn phòng vào tháng 11.

  Trả lời
 • NA
  5

  Tôi đang cần tìm diện tích 130m2 để mở văn phòng vào đầu tháng 11, ưu tiên văn phòng cho thuê quận 10 và quận 3. Tòa nhà có bãi đậu xe cho khách đến làm việc và ở mặt tiền đường chính 2 chiều. Tôi cần nhận báo giá qua email. Mong Office Saigon hỗ trợ sớm, xin cảm ơn.

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Nhật Anh! Office Saigon đã gửi email báo giá bạn vui lòng kiểm tra email để đầu tháng 11 nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng bạn nhé!

  Bình luận
 • TN
  5

  Mình cần tìm văn phòng khu vực quận Tân Bình, mình cần khoảng 800m2, ngân sách 15$, mình nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ mình tìm được văn phòng phù hợp với ngành nghề Dịch vụ của mình và phù hợp ngân sách.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Thanh Nguyệt! bạn vui lòng cho Office Saigon xin thêm số điện thoại cá nhâ, zalo cùng email để nhân viên Office Saigon có thể gửi báo giá chi tiết các sản phẩm và hỗ trợ bạn đi xem văn phòng nhé!

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!