Văn phòng cho thuê lĩnh vực Dịch thuật

4.8 out of 5 with 14 ratings

Thị trường Dịch thuật tại Việt Nam

Trong hơn 10 năm qua, thị trường dịch thuật trên toàn thế giới phát triển rất mạnh mẽ. Tại Việt Nam, sự hội nhập kinh tế và hợp tác quốc tế đã đem lại nhiều cơ hội kinh doanh rộng mở cho các công ty, doanh nghiệp. Sự tăng trưởng mạnh mẽ về số lượng các ấn phẩm, hàng hóa, dịch vụ và các cuộc làm ăn với nước ngoài càng chứng tỏ sự bùng nổ của lĩnh vực dịch thuật trong nước. Từ đó cho thấy, thị trường dịch thuật ở nước ta ngày càng trở nên sôi động, đem đến tiếng nói chung cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế, đồng thời góp phần thúc đẩy sự hội nhập lên một nấc thang mới.

Theo các báo cáo thống kê không chính thức thì có tới gần 85% các dịch thuật viên, chuyên gia dịch thuật trên thế giới đang sử dụng các phần mềm hỗ trợ. Nếu muốn hình thành nền công nghiệp dịch thuật ở Việt Nam thì trước hết chúng ta cần phải nắm bắt và sử dụng các công cụ hỗ trợ, máy dịch, từ điển điện tử…

 

Tìm thuê văn phòng đặt công ty Dịch thuật

Mặc dù còn nhiều thiếu sót cần đồng bộ và nâng cấp để đáp ứng yêu cầu ngành Dịch thuật nhưng với sự ra đời và đi lên của các phần mềm thuần tiếng Việt, thị trường dịch thuật Việt Nam hoàn toàn có thể nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Song song đó, ngày càng có nhiều công ty Dịch thuật ra đời, để lựa chọn một văn phòng thích hợp đặt công ty Dịch thuật, yếu tố đầu tiên nên cân nhắc đó chính là ngân sách.

Office Saigon với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê văn phòng sẽ gợi ý cho quý doanh nghiệp một vài tòa nhà văn phòng tốt nhất mở công ty Dịch thuật sau đây:

* Khu vực quận 1: tòa nhà Zen Plaza Building, tòa nhà Satra 2 Building, tòa nhà Mai Sơn Building, tòa nhà 130NCT Building, tòa nhà Trần Quý Building, tòa nhà Gemadept Tower
* Khu vực quận 2: tòa nhà The Vista Building, tòa nhà Lương Định Của Building
* Khu vực quận 4: tòa nhà H3 Building
* Khu vực quận 7: tòa nhà Beautiful Saigon Tower, tòa nhà Bigland Building
* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Cona Building, tòa nhà Sovilaco Building
* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà V Building, tòa nhà Sun Village

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Dịch thuật có giá thuê trung bình từ: 8.5USD/m² - 53.8USD/m²
 • MN
  5

  Tôi làm lĩnh vực dịch thuật, đang cần tìm thuê văn phòng trọn gói 4 chỗ ngồi cho team 4 người ở trung tâm quận 1, gần các đại sứ quán và phòng có cửa sổ. Office Saigon báo giá giúp tôi qua email này nhé.

  Trả lời
 • ML
  5

  Công ty của mình làm về dịch thuật nên cần một văn phòng nhỏ tầm 50m2 vào cuối tháng 11. Nhờ Office Saigon báo giá giúp mình các khu vực xung quanh quận 3 trên tuyến đường 2 chiều, giá rẻ nhé.

  Trả lời
 • PT
  5

  Trên đường Nguyễn Tri Phương Quận 10 có văn phòng cho thuê phù hợp để mở công ty dịch thuật không Office SaiGon? Chúng tôi không cần một nơi quá rộng, nhưng nơi đó cần nằm ngay mặt tiền, giá thuê dưới khoảng 15-20 triệu/tháng. Khi có nơi phù hợp, gửi mail về cho nhé

  Trả lời
 • CV
  5

  Cho hỏi văn phòng 200m2 tại 130NCT còn ko? Nếu không thì tư vấn giúp tôi một vài vị trí xung quanh khu vực này trong đầu tháng 11 nhé

  Trả lời
 • NH
  5

  Văn phòng dịch thuật của mình cần tìm thuê mặt bằng tại quận 7, 150m2, giá càng rẻ càng tốt. Office Saigon liên hệ mình sớm nhé?

  Trả lời
 • MA
  5

  Tôi cần tham khảo giá thuê 1 số văn phòng khu vực sân bay, hoặc khu Nguyễn Văn Trỗi. Tôi thấy trên web nhiều sản phẩm đang giảm giá, không biết giá giảm đến khi nào? Tôi cần chuyển văn phòng cuối tháng 10, diện tích tâm 70m2 đổ lại thôi.

  Trả lời
 • DV
  5

  Tôi cần tìm văn phòng nhỏ khoảng 50m2 để mở văn phòng dịch thuật, ngân sách dưới 15 triệu, yêu cầu không gian yên tĩnh, ít xe cộ qua lại. Office Saigon tư vấn giúp nhé

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào A Vinh! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với anh khi nhận được thông tin anh Vinh nhé, cảm ơn anh Vinh đã liên hệ với Office Saigon.

  Bình luận
 • HY
  5

  mình câng diên tích cho 15 bạn tại quận 3, phú nhuận. Do dịch nên mình cần chuyển vp sang diện tích nhỏ hơn ngay, công ty mình làm về dịch thuật. Gửi thông tin qua gmail: hoangyen87@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Hoàng Yến! Office Saigon đã nhận được thông tin từ chị, chị Yến vui lòng kiểm tra email để xem các sản phẩm phù hợp với nhu cầu bên mình chị Yến nhé!

  Bình luận
 • AL
  5

  Tôi muốn tham khảo giá thuê tại 1 số quận trung tâm làm văn phòng dịch thuật. Nhân sự dưới 10ng nên chỉ cần diện tích nhỏ, ngân sách không quá 20tr. Nhờ các bạn Office Saigon liên hệ tôi tư vấn sớm nhé?

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Ann Lii! nhân viên Office Saigon sẽ hỗ trợ mình trong thời gian sớm nhất ngay khi nhận được thông tin bạn nhé!

  Bình luận
 • NT
  5

  chúng tôi cần tìm văn phòng cho thuê làm công ty dịch thuật gần đại sứ quán Nhật trên đường Điện Biên Phủ quận 3. Công ty tôi cần diện tích 130m2, giá 17-18$/tháng. Chúng tôi đang cần gấp vào tháng tới nên cần được tư vấn hỗ trợ ngay. Không biết thời gian này Office Saigon có thể hỗ trợ được không?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Ngọc Thúy! nhân viên Office Saigon sẽ hỗ trợ mình trong thời gian nhanh nhất ngay khi nhận được thông tin bạn nhé!

  Bình luận
 • PA
  5

  Tôi cần tìm văn phòng khoảng 100m2 khu vực quận 1, quận 3, quận Phú Nhuận. Công ty tôi làm về dịch thuật nên không có nhiều yêu cầu đặc biệt. Nhờ Office Saigon hỗ trợ.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào bạn Phương Anh! Hiện tại tòa nhà Saigon Building tại đường Trường Sa quận Phú Nhuận (link tòa nhà Saigon building https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html ) còn nhiều diện tích trống hù hợp với nhu cầu của Phương Anh, không gian tại Saigon building rất thoáng đãng và mát mẽ không gian luôn yên tĩnh, bạn click vào link để xem chi tiết tòa nhà nhé, ngoài ra còn một số sản hẩm tại các quận khác Office Saigon đã gửi mail bạn kiểm tra mail để biết thêm thông tin nhé, thân chào bạn.

  Bình luận
 • TN
  5

  Mùa dịch này có văn phòng nào có giá tốt thì giới thiệu giúp mình, Ưu tiên quận 1 , gần đại sứ quán để thuận tiện cho công việc của bên mình. Thanks

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào chị Trang Ngân! hiện tại tòa nhà Hữu Nghị (Friendship tower https://www.officesaigon.vn/toa-nha-friendship-tower.html ) còn nhiều diện tích trống hù hợp với nhu cầu của chị Trang Ngân, chị click vào link để xem thông tin chi tiết về tòa nhà chị Trâng Ngân nhé.

  Bình luận
 • CA
  5

  Chào Office Saigon, chúng tôi cần tìm địa điểm văn phòng mới cho công ty dịch thuật, công ty tôi có 30 nhân viên đều sử dụng xe máy nên yêu cầu có bãi đậu xe tại văn phòng. Các bạn tư vấn cho chúng tôi các tòa nhà văn phòng ở quận 1, tuyến đường không quá sầm uất và cho phép làm việc ngoài giờ nhé. Cảm ơn các bạn.

  Trả lời
  5
  CA

  Chào Office Saigon, chúng tôi đã nhận được mail của bạn. Không ngờ tốc độ xử lý và giải quyết vấn đề của các bạn lại nhanh như vậy. Mới liên hệ vào sáng nay, thì 30p sau đã nhận được email báo giá hoàn chỉnh có đầy đủ thông tin tòa nhà, vị trí, giá thuê, ảnh chụp và các tiện ích cần thiết. Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty bạn.

  Bình luận
  5
  OS

  Xin chào Dịch Thuật Châu Á, cảm ơn quý công ty đã liên hệ với Office Saigon, hiện tại Office Saigon đã gửi email báo giá các tòa nhà tại quận 1 phù vợi với nhu cầu của quý công ty Dịch Thuật Châu Á, quý công ty vui lòng kiểm tra email để được Office Saigon hỗ trợ đi xem văn phòng nhanh nhất nhé, xin cảm ơn.

  Bình luận
 • DH
  5

  Bên mình cần tìm diện tích cho khoảng 15 người tại quận3 vào đầu tháng 9. Bên mình về dịch thuật, cần mở rộng vp. Mình cảm ơn nhé. Gmail của mình: hungtran89@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin cảm ơn bạn Duy Hưng đã liên hệ với Office Saigon, hiện tại Office Saigon đã gửi báo giá chi tiết về các tòa nhà tại quận 3 phù hợp với ngành nghề dịch thuật bạn Duy Hưng vui lòng kiểm tra email, để Office Saigon có thể hỗ trợ bạn xem văn phòng nhanh nhất nhé. Xin cảm ơn bạn Duy Hưng chúc bạn một ngày làm việc thật nhiều năng lượng.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!