1. Trang chủ
  2. Blog
  3. Địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty Công nghệ thông tin

Địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty Công nghệ thông tin

4.8 out of 5 with 4 ratings - 2186 xem
Lĩnh vực công nghệ thông tin đang ngày càng bùng nổ, các công ty công nghệ thông tin được thành lập ngày càng nhiều. Đặc biệt tại thành phố phát triển như Hồ Chí Minh, mật độ của công ty công nghệ thông tin khá đông. Để tìm được một văn phòng có vị trí cạnh tranh tốt, công ty công nghệ thông tin cần suy xét nhiều yếu tố trong quá trình lựa chọn. Do đó, bài này sẽ cung cấp những thông tin về việc tìm kiếm địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty công nghệ thông tin tại TPHCM.

Địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty Công nghệ thông tin.

Vai trò của ngành CNTT trong đời sống.

Ngành công nghệ thông tin đã tạo nên bước phát triển vượt bậc cho toàn xã hội trên thế giới. Ảnh hưởng to lớn nhất của ngành công nghệ này là giúp mọi người khắp nơi trên thế giới có thể tương tác và liên lạc với nhau một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Đến hiện tại, Ngành công nghệ thông tin đã phát triển vượt xa hơn xuất phát điểm ban đầu. Nó không chỉ là công nghệ liện liên lạc của xã hội, mà còn được phát triển thành nhiều ứng dụng phục vụ trên mọi phương diện của cuộc sống hằng ngày, từ thương mại đến giải trí, văn hóa xã hội và còn nhiều hoạt động khác.

CNTT ứng dụng rộng rãi trên mọi phương diện của cuộc sống hằng ngày

Tại Việt Nam trong hơn 15 năm qua, lĩnh vực Công nghệ thông tin dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần tăng trưởng GDP của đất nước. Các công ty Công nghệ thông tin cho ra đời nhiều sản phẩm, phần mềm hỗ trợ hoạt động bổ ích cho xã hội, kinh tế và an ninh quốc phòng. Chính vì vậy, công nghệ thông tin được xem là nền tảng vững chắc phục vụ cho tiến trình phát triển đất nước.

Địa điểm văn phòng thích hợp cho công ty Công nghệ thông tin.

Ưu tiên đầu tiên khi chọn văn phòng làm việc cho công ty Công nghệ thông tin là tòa nhà có thời gian làm việc linh hoạt, tốt nhất có thể làm việc 24/7 hoặc cho phép làm việc ngoài giờ.

Ưu tiên thứ hai khi công việc yêu cầu nhân viên cần lên văn phòng làm việc mỗi ngày thì văn phòng phải là nơi thân thiện và đầy đủ tiện nghi. Phòng làm việc nên lựa chọn nơi có cửa sổ và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Không gian văn phòng không bị gò bó, đảm bảo khoảng không rộng rãi cho nhân viên thoải mái sáng tạo và tập trung cao độ cho công việc.

Bên cạnh đó, ngoài những ưu tiên trên văn phòng cho thuê cần đáp ứng các tiêu chuẩn cho thuê của tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Giá thuê hợp lý và vị trí nằm ở địa điểm giao thông thuận lợi.

Phòng làm việc nên lựa chọn nơi có cửa sổ và nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên

Gợi ý một số văn phòng cho thuê làm công ty Công nghệ thông tin được nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thị trường sâu rộng trong thị trường văn phòng cho thuê, Office Saigon xin gợi ý bạn một số văn phòng cho thuê làm công ty Công nghệ thông tin tại TPHCM.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận 1: Tòa nhà Norch Building.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận 3: Tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận 4: Tòa nhà Daco Office Building.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận 10: Tòa nhà MIRAE Building.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận Bình Thạnh: Tòa nhà Thủy Lợi 4 Building.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận Tân Bình: Tòa nhà Athena Building.

Văn phòng cho thuê làm công ty CNTT ở quận Phú Nhuận: Tòa nhà The Prime Building.

Hoặc bạn có thể tham khảo thêm những văn phòng cho thuê làm công ty Công nghệ thông tin tại đây: Văn phòng cho thuê lĩnh vực Công nghệ thông tin.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.html

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!