Văn phòng cho thuê lĩnh vực Dầu khí

4.8 out of 5 with 16 ratings

Vai trò của ngành Dầu khí

 

Ngành Dầu khí có ý nghĩa vô cùng lớn đối với sự phát triển của ngành công nghiệp, là nền tảng để duy trì sự phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Dầu khí còn đóng vai trò quan trọng trong việc tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu.

Ngành dầu khí Việt Nam hiện nay khá non trẻ với nguồn nhân lực còn hạn chế nên năng lực cung cấp chưa đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Trong khi đó, nhu cầu sử dụng các sản phẩm từ dầu mỏ ngày càng tăng, không chỉ trong ngắn hạn mà cả trong dài hạn do sự bùng nổ dân số, các ngành công nghiệp tiếp tục phát triển, đặc biệt là sự tăng tốc của ngành giao thông do nhu cầu đi lại ngày càng nhiều.

Dầu khí đang là ngành kinh tế trọng điểm với yêu cầu rất lớn về nhân lực cùng những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn. Nếu bạn đam mê với sự nghiệp Dầu khí, cơ hội lớn và nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

 

Lựa chọn văn phòng đặt công ty ngành Dầu khí như thế nào?

 

Những công ty hoạt động trong ngành Dầu khí muốn mở văn phòng đại diện trong khu vực Tp.HCM để tiện cho việc gặp gỡ đối tác khách hàng thường chọn những tòa nhà cho thuê đạt chuẩn văn phòng chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, những tòa nhà tọa lạc trên các tuyến đường trung tâm, thuận tiện di chuyển cũng là một văn phòng thích hợp đặt công ty ngành Dầu khí.

Hiện nay, tại thị trường văn phòng Tp.HCM có hơn 800 tòa nhà, việc lựa chọn một tòa nhà văn phòng phù hợp cho việc đặt công ty ngành Dầu khí không phải là một việc dễ. Quý doanh nghiệp có thể tham khảo một vài tòa nhà sau đây:

* Khu vực quận 1: tòa nhà Metropolitan Tower, tòa nhà Petrovietnam Tower, tòa nhà Kumho Asian Plaza

* Khu vực quận 4: tòa nhà Etown Central Tower

* Khu vực quận 5: tòa nhà Lottery Tower, tòa nhà MH Building

* Khu vực quận 7: tòa nhà PTS Saigon, tòa nhà PV Gas Tower, tòa nhà Petroland Tower

* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Waseco Building, tòa nhà TPA Building

* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà Nice Building

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Dầu khí có giá thuê trung bình từ: 8.0USD/m² - 75.8USD/m²
 • HT
  5

  Cần tư vấn diện tích mở văn phòng dầu khí, dự kiến cuối năm thuê. diện tích 150-230m2, ưu tiên đường lớn, quận trung tâm.

  Trả lời
 • AD
  5

  Cần tìm vp diện tích 50-100m2 tại những khu vực trung tâm như Q1 Q3. Ưu tiên nằm trên trục đường Lê Duẫn. Thời gian cần chuyển văn phòng vào tháng 12 . Liên hệ báo giá qua email:duong.anh@gmail.com

  Trả lời
 • AM
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã hỗ trợ công ty tôi xem mặt bằng trống trong thời gian giãn cách. Các bạn hỗ trợ rất nhiệt tình, sếp của chúng tôi đang duyệt, tôi sẽ liên hệ sớm khi có kết quả.

  Trả lời
 • NT
  5

  Tôi cần tìm mặt bằng cho thuê để mở công ty dầu khí, nhu cầu: diện tích 180-200m2, khu vực ở quận Bình Thạnh, Phú Nhuận, có bãi đậu xe ô tô và ở đường 2 chiều. Cuối tháng 10 nhận mặt bằng để setup.

  Trả lời
 • MT
  5

  Cảm ơn công ty đã hỗ trợ và tư vấn giúp mình tìm văn phòng, mình rất trân trọng thái độ và cách phục vụ của các bạn. Chúc các bạn ngày càng phát triển và vượt qua giai đoạn khó khăn

  Trả lời
 • KH
  5

  Cảm ơn công ty đã hỗ trợ mình trong giai đoạn này, cảm ơn bạn Sang đã hướng dẫn mình tận tình để hoàn tất các thủ tục pháp lý. Mong rằng sẽ được hợp tác với các bạn trong thời gian tới

  Trả lời
 • HA
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã tư vấn, nhân viên bên bạn thật sự chuyên nghiệp, báo giá rất nhanh. Mà báo giá thấy 8/10 là những địa điểm rất phù hợp yêu rồi, nhờ đó trong 2 tuần là tôi đã tìm được văn phòng làm việc phù hợp cho công ty dầu khí của mình ở tòa nhà Petrovietnam Tower https://www.officesaigon.vn/toa-nha-petro-viet-nam-building.html

  Trả lời
 • NA
  5

  Được bạn bè giới thiệu đến với dịch vụ cho thuê văn phòng của Office Saigon, tôi cảm thấy khá hữu ích vì sự tiện lợi, nhanh chóng. Chỉ cần cung cấp nhu cầu là có ngay loạt văn phòng đang trống có thể đi xem ngay. Cám ơn sự hỗ trợ của Office Saigon

  Trả lời
 • MH
  5

  Công ty tôi đang thuê ngoài Hà Nội. Tôi cần tham khảo giá thuê trong Hồ Chí Minh, cho diện tích 1000m2 trong thời gian sắp tới. Nhờ Office Saigon liên hệ tôi tư vấn thêm nhé. Cảm ơn!

  Trả lời
 • LH
  5

  Mình đang tìm 300m2 văn phòng tại quận 1, ngành nghề công ty mình bên Dầu Khí, nhờ Office Saigon tư vấn giúp

  Trả lời
 • TT
  5

  Mình cần tìm văn phòng Quận 1, Quận 3, khoảng 500m2, mình làm về ngành dầu khí cần tìm văn phòng lớn uy tính chuyên nghiệp mong các bạn Office Saigon hỗ trợ mình tìm văn phòng phù hợp

  Trả lời
 • NH
  5

  Hi anh/chị, Cho e hỏi bên mình còn văn phòng cho thuê không ạ, em đang muốn tìm 1 văn phòng có diện tích từ 100-200 tại quận 2 ạ, nếu còn thì nhờ anh chị tư vấn giúp em về giá cả nhé. Em cám ơn, hieunguyen0808@gmail.com

  Trả lời
 • TD
  5

  Khu vực trung tâm quận 7 có diện tích trống khoảng 80m2 phù hợp để mở văn phòng đại diện cty dầu khí không? Tôi cần tìm cho cty, sẽ vào hoạt động trong tháng 12. Office Saigon hỗ trợ báo giá nhé!

  Trả lời
 • AK
  5

  Khu vực Quận 4 có văn phòng nào trống trên 300m2 thích hợp mở công ty dầu khí thì liên hệ với tôi nhé. Tks.

  Trả lời
 • TL
  5

  Dịch vụ tư vấn của Office Saigon rất nhanh và chuyên nghiệp. Bạn sale hỗ trợ mình rất nhiệt tình dù đang trình thời gian giãn cách đi lại bất tiện thế này nhưng khi mình cần thông tin gì thì bạn luôn đáp ứng và tư vấn nhanh chóng cho mình.

  Trả lời
 • KD
  5

  Nhờ Office Saigon hỗ trợ mà công ty tôi đã thuê văn phòng tại https://www.officesaigon.vn/toa-nha-mh-building.html. Công ty tôi rất hài lòng khi làm việc tại tòa nhà này, bảo vệ thì nhiệt tình và hỗ trợ rất tốt, quản lý thì làm việc rất chuyên nghiệp, không gian làm việc thì rất thoáng đãng mà giá thuê lại rẻ.

  Trả lời
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!