Văn phòng cho thuê lĩnh vực Đào tạo

4.8 out of 5 with 11 ratings

Vai trò của ngành Đào tạo

Nền giáo dục phát triển là bước đệm mạnh mẽ cho sự phát triển kinh tế của mọi quốc gia. Sự đầu tư cho phát triển giáo dục tại Việt Nam cũng không nằm ngoài quy luật đó. Nhà nước đầu tư cho giáo dục công lập, tư nhân đầu tư cho giáo dục tư thục bằng việc thành lập các công ty giáo dục đào tạo kinh doanh về ngành Đào tạo.

 

Tìm văn phòng mở công ty ngành đào tạo thông qua đơn vị Office Saigon

Những năm gần đây, nhu cầu thành lập công ty ngành Đào tạo tăng nhanh và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Với nhiều chuyên ngành kinh doanh riêng biệt, việc tìm một văn phòng thích hợp mở công ty trong ngành Đào tạo không phải là một việc dễ dàng với nhiều doanh nghiệp.

Là một đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc với hàng trăm doanh nghiệp, Office Saigon sẽ gợi ý một vài đặc điểm khi lựa chọn một văn phòng để mở công ty ngành Đào tạo:

* Vị trí thuận lợi giao thông
* Có bãi xe rộng rãi
* Bao quanh bởi các dịch vụ tiện ích mua sắm giải trí ẩm thực và giao dịch tài chính

 

Một vài tòa nhà tiêu biểu có thể tham khảo:

* Khu vực quận 4: tòa nhà Copac Square Office Building, tòa nhà Thủy Anh Building
* Khu vực quận 5: tòa nhà Phoenix Building
* Khu vực quận 7: tòa nhà Đại Minh Building, tòa nhà Beautiful Saigon, tòa nhà IPC Tower
* Khu vực quận 10: tòa nhà Viettel Complex Building
* Khu vực quận 11: tòa nhà Lữ Gia Building
* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà Aloha Tower, tòa nhà Park IX Office Building
* Khu vực quận Bình Thạnh: tòa nhà B&L Tower 

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Đào tạo có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 73.8USD/m²
1 2 3 4 > >>
 • HB
  5

  Công ty đào tạo của chúng tôi đang tìm diện tích văn phòng phù hợp để mở công ty, chúng tôi cần diện tích 300m2, giá thuê tùy khu vực nhưng tối đa 17$/m2 và bao gồm tiền điện lạnh, tiền ngoài giờ. Nếu có thông tin phù hợp hãy gửi báo giá ngay cho tôi. Cảm ơn Office Saigon rất nhiều

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Hoàng Bình! nhân viên Office Saigon sẽ hộ trợ bạn ngay khi nhận được thông tin bạn nhé!

  Bình luận
 • HQ
  5

  Mình cần tư vấn văn phòng đào tạo tiếng Hàn khu vực quận 7. Diện tích từ 100-150m2, cuối năm bên mình sẽ chuyển văn phòng. Nhờ bên Office Saigon liên hệ sớm tư vấn hộ mình nhé. Cảm ơn !

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào Hoàng Quyên! nhân viên Office Saigon sẽ liên hệ lại với anh chị ngay khi nhận được thông tin ạ!

  Bình luận
 • KV
  5

  Tôi muốn tham khảo giá thuê các văn phòng quận Bình Thạnh, diện tích 200m2, có giá thuê tương đương tòa nhà https://www.officesaigon.vn/toa-nha-hiu-tower.html. Chúng tôi cuối năm nay cần mặt bằng mới để chuyển. Nhờ Office Saigon tư vấn thêm nhé.

  Trả lời
 • ML
  5

  Cuối năm nay mình cần thuê 1 văn phòng làm đào tạo cho tầm 20-30 học viên, khu vực Phú Nhuận, Bình Thạnh. Mình có nghe 1 số bạn bè mình giới thiệu Office Saigon đa dạng về sản phẩm, và giá cả mùa dịch này khá nhiều ưu đãi. Nhờ Office Saigon hỗ trợ mình thêm nhé?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào Mỹ Linh! hiện tòa nhà Saigon Building nằm tại mặt tiền đường Trường Sa quận Phú Nhuận có diện tích trống rất phù hợp với nhu cầu của Mỹ Linh. Để biết thêm thông tin chi tiết về tòa nhà Mỹ Linh click vào link sau nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-saigon-building.html

  Bình luận
 • LQ
  5

  Office Saigon gợi ý giúp mình một số tòa nhà còn sàn trống 200-300m2 tầng 2 tầng 3 ở quận Bình Thạnh, phù hợp để mở trung tâm đào tạo tin học nhé.

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào bạn Tố Quyên! hiện tại tòa nhà MARCH Office tại đường Ung Văn Khiêm quận Bình Thạnh có diện tích trống giá thuê rất tốt, để biết thông tin chi tiết về tòa nhà Tố Quyến click vào link sau nhé: https://www.officesaigon.vn/toa-nha-mach-office-building.html

  Bình luận
 • NM
  5

  Mình cần tham khảo giá thuê 1 số văn phòng khu vực sân bay, mùa này có được ưu đãi gì không Office Saigon? Nhân sự bên mình chỉ tầm 8-10 người, dt nhỏ thôi, giá rẻ là được, khi nào hết dịch bên mình sẽ chuyển.

  Trả lời
 • MM
  5

  Cần báo giá các văn phòng giá tốt mùa dịch. Ngân sách tầm 12$ ở các khu vực gần trung tâm. Báo giá sớm giúp mình

  Trả lời
 • BT
  5

  Tư vấn giúp mình một số diện tích phù hợp tại quận10, Tân Bình khoảng 150m2, mình mở trung tâm đào tạo tiếng Hàn. Yêu cầu hướng Tây Nam, thường xuyên làm việd ngoài giờ đến 10h. Gửi báo gía giúp mình qua gmail: buiducthong87@gmail.com

  Trả lời
  5
  OS

  Xin chào anh Đức Thống! Office Saigon đã gửi thông tin những sản phẩm phù hợp với yêu cầu của anh Thống, anh kiểm tra email để nhân viên Office Saigon hỗ trợ mình đi xem văn phòng anh Thống nhé!

  Bình luận
 • MC
  5

  Cần tìm diện tích 200m2 tại quận Tân Bình, Phú Nhuận các đường lớn ngoài mặt tiền làm trung tâm đào tạo tiếng anh, thường làm việc ngoài giờ. Liên hệ báo giá qua sđt 0935323767 giúp mình nhé

  Trả lời
  5
  MC

  Ồ bạn Nghĩa của Office Saigon nhanh thật, trong 30 phút đã gửi báo giá cho mình. Mà báo giá thấy 8/10 là những địa điểm rất phù hợp yêu cầu mình đưa ra, vị trí tốt rất phù hợp để thuê làm văn phòng cho công ty đào tạo. Giờ mình đang được bạn gửi thêm rất nhiều hình ảnh và video thực tế của từng mặt bằng một, vì trong thời điểm này mình chưa đi xem được văn phòng. Dịch vụ này của các bạn thật tốt đó

  Bình luận
  5
  OS

  Thân chào Minh Châu! hiện tại đã có bạn Nghĩa nhân viên công ty cho thuê văn phòng Office Saigon đã liên hệ hỗ trợ Minh Châu ngay khi nhận được thông tin, rất vui khi bạn liên hệ với Office Saigon, thân chào bạn Minh Châu.

  Bình luận
 • NN
  5

  Mình cần tìm văn phòng cho công ty thuộc lĩnh vực đào tạo, vừa làm văn phòng vừa mở lớp đào tạo, có thể thuê nguyên sàn khoảng 250m2. Khu vực Bình Thạnh và Phú Nhuận, yêu cầu cho làm việc đến 21h mỗi ngày. Office Saigon tư vấn mình kỹ hơn qua email nha.

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào chị Ánh Ngọc, Office Saigon đã gửi email thông tin các tòa nhà tại quận Bình Thạnh và quận Phú Nhuận phù hợp với nhu cầu của chị, chị Ánh Ngọc vui lòng kiểm tra email để được Office Saigon hỗ trợ tìm văn phòng trong thời gian sớm nhất chị nhé, thân chào chị Ánh Ngọc.

  Bình luận
 • DC
  5

  Cảm ơn Office Saigon đã giới thiệu giúp Công ty chúng tôi 190 m2 văn phòng làm việc tại quận 10

  Trả lời
  5
  OS

  Thân chào anh Đức Cảnh, cảm ơn anh đã tin tưởng lựa chọn Office Saigon làm đơn vị tìm kiếm văn phòng giúp quý công ty mình, Office Saigon rất vui được hỗ trợ anh và quý công ty, đồng thời Office Saigon cũng gửi lời chúc quý công ty cùng anh Đức Cảnh ngày càng phát triển hơn, xin cảm ơn.

  Bình luận
 • LT
  5

  Mình cần tìm văn phòng khu vực quận 1, quận 3. Mình cũng có tham khảo nhiều toà rồi nhưng chưa thấy phù hợp vì mình làm nghề đào tạo nên thời gian hoạt động vào ban đêm nhiều, nhờ Office Saigon hỗ trợ giúp mình ?

  Trả lời
  5
  OS

  Chào bạn Linh Trần! Bạn vui lòng cho Office Saigon xin địa chỉ mail và số điện thoại để nhân viên Office Saigon hỗ trợ bạn tốt hơn nhé.

  Bình luận
Xem thêm

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!