Danh sách văn phòng cho thuê đường Đặng Văn Ngữ quận Phú Nhuận

Cập nhật: 2022-05-19 09:18:52

5/5 - 1 Bình chọn - 1320 xem

Văn phòng cho thuê đường Đặng Văn Ngữ quận Phú Nhuận: Là tuyến đường nằm trên quận Phú Nhuận, tiện ích giao thông qua quận 3, quận Tân Bình. Hiện tại, trên tuyến đường này chỉ có một tòa nhà cho thuê văn phòng giá rẻ tại Sogetraco Building, nhưng với tốc độ phát triển kinh tế cũng như nhu cầu thuê của các doanh nghiệp hiện nay thì chẳng bao lâu nữa, đây sẽ là tuyến đường được nhiều chủ đầu tư quan tâm và phát triển.

Tòa nhà Sogetraco Building :
+ Diện tích : 40m2,50m2,140m2
+ Giá cho thuê :  11 USD/m2/tháng.
+ Phí dịch vụ :  3 USD/m2/tháng.

 

Sogetraco Building
Tòa nhà Sogetraco building cho thuê đường Đặng Văn Ngữ Phú Nhuận

 

Tòa nhà nằm trong “khu đất vàng” của quận Phú Nhuận,khu vực tập trung nhiều siêu thị trung tâm thương mại lớn.Tòa nhà Sogetraco có khuôn viên rộng rãi,mặt tiền hướng ra đường Đặng Văn Ngữ,bao quanh là các quán ăn,siêu thị,công viên,rạp chiếu phim,…đáp ứng đầy đủ nhu cầu đa dạng của khách thuê.Cao ốc văn phòng Sogetraco Building được xếp hạng C,thuộc chuỗi văn phòng cho thuê tại quận Phú Nhuận,với đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và tận tâm.Tòa nhà Sogetraco hứa hẹn sẽ trở thành nơi chứng kiến sự thăng hoa trong công việc của quý doanh nghiệp trong tương lai.
Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật thông tin sản phẩm từng ngày để có thể đem đến sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với nhu cầu thuê của hầu hết các đối tượng doanh nghiệp. 

Ngày nay, các doanh nghiệp có thể có rất nhiều lựa chọn cho mình, nhưng Office Sài Gòn tin rằng, chúng tôi là đơn vị uy tín và có thể làm hài lòng tốt nhất các đối tượng khách hàng, dù là người khó tính nhất. Nếu muốn đặt văn phòng tại tuyến đường này ngay từ bây giờ thì hãy nhanh chóng liên lạc với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0987110011 (Miễn phí toàn bộ dịch vụ trong suốt quá trình hỗ trợ).

Nguyễn Duy

Xem thêm văn phòng tại quận Phú Nhuận: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html
Văn phòng tại đường Đặng Văn Ngữ: https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-duong-dang-van-ngu-phu-nhuan.html


Các nguồn tham khảo tại một số website sau:
http://vanphongchothuequanphunhuan.com/duong-dang-van-ngu
https://www.leaderreal.com.vn/van-phong-cho-thue-duong-dang-van-ngu-phu-nhuan.html