Văn phòng cho thuê lĩnh vực Công nghệ thông tin

4.8 out of 5 with 13 ratings

Một vài khái niệm về ngành Công nghệ thông tin

Công nghệ thông tin ( IT – Information Technology ) là một thuật ngữ bao gồm phần mềm, mạng lưới internet, hệ thống máy tính sử dụng cho việc phân phối và xử lý dữ liệu, trao đổi, lưu trữ và sử dụng thông tin dưới hình thức khác nhau. Một cách dễ hiểu hơn, Công nghệ thông tin là việc sử dụng công nghệ hiện đại vào việc tạo ra, xử lý, truyền dẫn thông tin, lưu trữ, khai thác thông tin.

Có thể nói Công nghệ thông tin là một trong những ngành chưa bao giờ hết “hot”. Theo thời gian, ngành học Công nghệ thông tin ngày một phát triển với tốc độ chóng mặt và được nhiều doanh nghiệp trẻ lựa chọn để khởi nghiệp. 

 

Lựa chọn văn phòng phù hợp để đặt công ty Công nghệ thông tin ( IT)

Áp lực công việc của ngành Công nghệ thông tin rất cao, vì không thể đơn thuần chỉ áp dụng những gì được học trong nhà trường mà bạn cần liên tục thay đổi thích nghi với những bước tiến mới của công nghệ. Vì vậy lựa chọn văn phòng để đặt công ty Công nghệ thông tin ( IT) cần cân nhắc thật kỹ. Một văn phòng tốt, không bị gò bó giờ giấc, đảm bảo đủ không gian và ánh sáng để có thể sáng tạo và tập trung là những điều cần được ưu tiên.

Để không tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một văn phòng phù hợp kinh doanh Công nghệ thông tin( IT), quý doanh nghiệp có thể tham khảo một vài tòa nhà văn phòng nổi bật, phù hợp sau đây:

 

* Khu vực quận 1: tòa nhà Saigon Finance Center Tower, tòa nhà Continental Tower.

* Khu vực quận 3: tòa nhà Báo Sài Gòn Giải Phóng, tòa nhà Thiên Sơn Building, tòa nhà ACB Building.

* Khu vực quận Phú Nhuận: tòa nhà Thái Bình House Building, tòa nhà The Prime Building, tòa nhà Vạn Lợi Building.

* Khu vực quận Tân Bình: tòa nhà văn phòng TTC Building, tòa nhà Athena Building, tòa nhà 3C Building, tòa nhà Blue Sky Tower.

Mở rộng
Văn phòng cho thuê phù hợp với những ngành nghề Công nghệ thông tin có giá thuê trung bình từ: 7.0USD/m² - 64.8USD/m²
1 2 > >>
 • TA
  5

  Cám ơn Office Saigon đã gửi báo giá nhanh chóng, hình ảnh rất chi tiết và đẹp. Nhờ có Office saigon hỗ trợ, công ty tôi đã tìm được mặt bằng văn phòng phù hợp trong mùa dịch này.

  Trả lời
 • AT
  5

  Công ty mình cần thuê 100m2, Q.4, hoạt động lĩnh vực công nghệ thông tin. Mình cần thuê vào cuối năm nay. Nhờ Office Saigon liên hệ tư vấn sớm cho mình nhé.

  Trả lời
 • LM
  5

  Dự tính vào đầu năm sau Cty phần mềm Đại Phát Soft mở rộng thêm 300m2 văn phòng cho Developer làm việc, Office Saigon hỗ trợ nhé

  Trả lời
 • TT
  5

  Cho tôi hỏi khu vực Tân Bình hiện nay giá thuê thấp nhất tầm bao nhiêu? Tôi cần thuê 1 mặt bằng cho văn phòng It, tầm 40 nhân sự, giá càng rẻ càng tốt, trong hẻm lớn cũng được, trước tiên ký hợp đồng thuê 1 năm trước, nhờ Office Saigon tư vấn thêm cho tôi nhé. Liên hệ báo giá: thanhtungcongnghe88@gmail.com

  Trả lời
 • VI
  5

  Viết An cần tìm văn phòng cho team khoảng 4-5 người, làm lĩnh vực công nghệ thông tin, ưu tiên những văn phòng có sẵn bàn ghế. Office Saigon có tòa nhà nào ở quận Bình Thạnh thì báo giá mình nha.

  Trả lời
 • TN
  5

  Mình cần tìm văn phòng khoảng 500m2 khu vực Quận Phú Nhuận ngân sách mình 18$ mình cần tìm tòa nhà chuyên nghiệp, yên tĩnh và không gian lý tưởng một tí, mình đang quan tâm tòa Saigon Building ở Trường Sa, mình nhờ các bạn Office Saigon hỗ trợ giúp mình nhé

  Trả lời
 • CK
  5

  Nơi đây có văn phòng văn phòng cho thuê thích hợp mở công ty ngành công nghệ thông tin không? Còn diện tích nào tốt 50-60m2 ở trung tâm quận 1 và có thể làm việc qua đêm không? Tôi rất cần văn phòng trong tháng 9, nhờ Office Saigon tìm hỗ trợ giúp tôi liền.

  Trả lời
 • AM
  5

  Office Saigon hỗ trợ rất nhanh và tận tâm. Nhờ Office Saigon bên mình đã tìm được mặt bằng có giá thuê tốt nhất và phù hợp với điều kiện cũng như tính chất công việc của bên mình

  Trả lời

Đánh giá

Xếp hạng:

Office Saigon Channel Tour du lịch Hàn Quốc giá tốt 2022
Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!