Cách chuyển văn phòng trong tháng 7 âm lịch

Cập nhật: 2024-04-05 15:33:27

5/5 - 1 Bình chọn - 873 xem

Có hay không nên kiêng thay đổi văn phòng vào tháng 7?

Hiện nay vẫn chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh chuyển văn phòng, thuê văn phòng mới trong tháng 7 âm lịch sẽ gặp xui xẻo. Đó chỉ là quan niệm của Đạo Giáo được lưu truyền rộng rãi trong nhân gian, du nhập vào Việt Nam trong quá trình đô hộ 1000 năm của Trung Quốc tại nước ta. Còn theo những tôn giáo khác như: Phật giáo, Kito giáo… đều không thấy đề cập đến.

Tháng 7 - Tháng cô hồn

Vậy nên đối những ai không  theo Đạo Giáo, hay tin vào quan niệm phải kiêng cử trong “Tháng Cô Hồn” thì không cần phải hạn chế việc khai trương kinh doanh, đổi văn phòng mới cho doanh nghiệp. Vì trên thực tế, có rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài vẫn khai trương vào tháng 7, không kiêng cử theo phong tục vẫn hoạt động rất tốt.

Còn đối với dân kinh doanh, ai tin rằng "Có thờ có thiêng - Có kiêng có lành", thì nếu không quá gấp gáp về thời gian hãy dời việc chuyển văn phòng sang tháng sau.

 

Làm cách nào chuyển văn phòng văn phòng trong tháng 7 âm lịch - “Tháng Cô Hồn” để không phạm hung kị ?

Nếu rơi vào tình huống sắp hết hợp đồng thuê văn phòng cũ hay phải kịp khai trương kinh doanh cho công việc vào tháng sau, bắt buộc phải chuyển đi ngay thì bạn hãy liên hệ người có kinh nghiệm và xin ý kiến , cũng như làm lễ trước khi chuyển đến. Còn nếu dư giả thời gian, biện pháp tốt nhất là dùng 1 tháng này để chuẩn bị chu đáo, tìm kiếm văn phòng phù hợp cho công việc của doanh nghiệp.

Office Saigon đơn vị cho thuê văn phòng

Office Saigon đơn vị cho thuê văn phòng

 

Ngoài việc những kiêng cử khi thay đổi văn phòng vào tháng 7, bạn cũng nên lưu ý các vấn đề liên quan đến phong thủy trong văn phòng. Sau đây Office Saigon xin giới thiệu 10 tòa nhà phong thủy tốt cho doanh nghiệp:

 

1. Tòa nhà Saigon Centre 2 Tower Quận 1 - Hướng Đông Bắc

2. Tòa nhà Diamond Plaza - Hướng Đông Nam

3. Tòa nhà mPlaza Saigon Quận 1 - Hướng Tây Bắc

4. Tòa nhà Diamond Plaza - Hướng Đông Nam

 5. Tòa nhà Havana Tower - Hướng Nam

6. Tòa nhà HD Bank Building - Hướng Bắc

7.Tòa nhà Vietcombank Tower - Hướng Đông Nam

8. Tòa nhà Metropolitan Tower - Hướng Đông Bắc

9. Tòa nhà Deutsches Haus Tower Quận 1 - Hướng Tây Bắc

10. Tòa nhà Le Meridien Saigon - Hướng Đông

 

Hiện nay, Quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm văn phòng nhanh hoặc tìm văn phòng chuẩn bị cho tháng sau, hãy liên hệ với Office Saigon. Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ nhiệt tình, với mong muốn giúp quý khách tìm được văn phòng phù hợp nhất.

Nếu Quý Khách có thêm nhu cần khác cần hỗ trợ trực tiếp xin liên hệ với chúng tôi bằng cách nhắc máy lên và gọi ngay vào số Hotline: 0987110011 - mọi thông tin tư vấn đều là miễn phí.

 

Xin trân trọng cảm ơn!

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter