Chọn vị trí đặt bồn cầu để tránh gia chủ bị sạt nghiệp, thân bại danh liệt

Cập nhật: 2021-06-18 10:34:40

5/5 - 1 Bình chọn - 154 xem

Nếu bố trí bồn cầu không hợp lý sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ, không những về tiền tài, sự phát triển, mà sức khỏe cũng bị liên quan nghiêm trọng.

Trong gia đình thì nhà vệ sinh là nơi chứa rất nhiều tà khí, đặc biệt là bồn cầu. Nhưng rất ít gia đình biết rằng bồn cầu bố trí không hợp lý sẽ ảnh hưởng lớn đến gia chủ, không những về tiền tài, sự phát triển, mà sức khỏe cũng bị liên quan nghiêm trọng.


Chọn vị trí đặt bồn cầu để tránh gia chủ bị sạt nghiệp, thân bại danh liệt
Phong thủy khi lựa chọn vị trí lắp đặt bồn cầu sao cho phù hợp


Sau đây là những lời khuyên về vị trí đặt bồn cầu nhà vệ sinh sao cho thích hợp.

1. Vị trí nắp bồn cầu: Bồn cầu không được đặt đối diện với cửa ra vào. Điều này sẽ khiến gia chủ mất tiền mất của. cánh cửa cũng phải đặt cách xa và vuông góc với vị trí bồn cầu. Nếu không gian bị hạn chế, bạn cũng có thể di chuyển bồn cầu một chút để tránh đối diện trực tiếp với cửa.

2. Hướng của bồn cầu không được quay về hướng Nam. Bởi vì hướng nam thuộc Hỏa, một trong năm yếu tố của vũ trụ. Nhà vệ sinh thường gắn liền với nước, đặc biệt là bồn cầu, nước và lửa đối chọi nhau sẽ khiến gia đình gặp nhiều trắc trở,

3. Tuyệt đối không được đặt bồn cầu sát tường bên kia là đầu giường ngủ. Khi có người sử dụng nhà vệ sinh, tiếng ồn sẽ làm gián đoạn giấc ngủ của bạn. Về lâu dài, nó sẽ gây đau đầu và mất ngủ.

Chọn vị trí đặt bồn cầu để tránh gia chủ bị sạt nghiệp, thân bại danh liệt


4. Luôn đậy nắp bồn cầu. Nó sẽ tốt hơn nếu bạn đậy nắp bồn cầu khi không sử dụng vì năng lượng tiêu cực sẽ tràn vào nhà bạn và hòa lẫn với năng lượng tích cực. Như bạn đã biết, việc đóng nắp bồn cầu cũng giúp giảm độ ẩm, vi khuẩn và mùi hôi từ nhà vệ sinh tràn vào trong nhà, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

5. Tuyệt đối không đặt bồn cầu ở vị trí chiếu thẳng vào giường ngủ.

Chọn vị trí đặt bồn cầu để tránh gia chủ bị sạt nghiệp, thân bại danh liệt


6. Bồn cầu không được đặt gần tường có đặt bếp gas. Như bạn biết, nước và lửa không tương thích nên nếu đặt gần sẽ gây ra năng lượng phong thủy không ổn định và tiêu cực.

Những lời khuyên về phong thủy cho bồn cầu nhà vệ sinh là rất quan trọng để bạn có được năng lượng phong thủy tích cực. Bạn có thể thực hiện những lời khuyên phong thủy trong nhà vệ sinh để có được sự hài hòa cho cuộc sống và sức khỏe của bạn.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo
DiaOcOnline.vn - Theo Ngôi Sao

https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html