Top 8+ tòa nhà cho thuê dịch vụ văn phòng ảo Quận 7

Cập nhật: 2023-12-03 13:08:48

4.8/5 - 9 Bình chọn - 3581 xem

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Quận 7 ra đời mạng đến nhiều lợi ích, đáp ứng nhu cầu thuê địa chỉ đăng ký kinh của doanh nghiệp vừa và nhỏ, giúp các công ty thiết kiệm chi phí và mở rộng cơ hội kinh doanh. Trong bài viết này Office Saigon cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin về văn phòng ảo quận 7 và gợi ý các địa điểm cho thuê văn phòng ảo giá rẻ tại khu vực.

I. Danh sách văn phòng ảo Quận 7 nổi bật

Top 8 văn phòng ảo quận 7 vị trí đắc địa
Tên tòa nhà Trung tâm Giá thuê văn phòng ảo
M Building Regus 799.000 VNĐ/tháng - 2.500.000 VNĐ/tháng
Saigon Paragon Work Easy 399.000 VNĐ/tháng - 799.000 VNĐ/tháng
Jamona Heights Winplace 500.000 VNĐ/tháng - 1.500.000 VNĐ/tháng
Victory Tower Saigon Office 599.000 VNĐ/tháng - 1.999.000 VNĐ/tháng
The Golden Star Saigon Office 600.000 VNĐ/tháng - 2.000.000 VNĐ/tháng
C Space Designer Hub 299.000 VNĐ/tháng - 999.000 VNĐ/tháng
MindX Phú Mỹ Hưng MindX Từ 399.000 VNĐ/tháng
MindX Nguyễn Thị Thập MindX5 Từ 300.000 VNĐ/tháng

1. Regus M Building

 • Tòa nhà: M Building
 • Địa chỉ: 9 đường số 8, phường Tân Phú, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo tại Regus M Building quận 7: 799.000 VNĐ/tháng - 2.500.000 VNĐ/tháng
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà M Building
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà M Building Quận 7

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 7 tại M Building số 9 đường số 8, phường Tân Phú, Quận 7 là một dịch vụ được đánh giá cao nhờ sự chuyên nghiệp, sang trọng với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, cung cấp cho khách hàng các gói thuê linh động, tùy theo nhu cầu của từng khách hàng.

Văn phòng ảo tại M Building đáp ứng cho khách hàng mọi yếu tố của một văn phòng chuyên nghiệp cần có mang lại hình ảnh đẹp cho công ty do sở hữu không gian có vị trí tuyệt vời tại khu vực trung tâm hành chính Quận 7.

2. Work Easy Saigon Paragon

 • Tòa nhà: Saigon Paragon
 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo Work Easy Saigon Paragon quận 7: 399.000 VNĐ/tháng - 799.000 VNĐ/tháng
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Saigon Paragon
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Saigon Paragon Quận 7

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 7 tại Saigon Paragon số 3 Nguyễn Lương Bằng, phường Tân Phú, Quận 7 là dịch vụ phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ bởi giá thuê thấp hơn các tòa nhà cùng khu vực.

Văn phòng ảo quận 7 tại đây đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ cho thuê văn phòng, là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ Văn phòng ảo, Văn phòng chia sẻ, Coworking. Với lợi thế vượt trội về ứng dụng, công nghệ thông tin, viễn thông giúp khách tiết kiệm thời gian và chi phí, tăng khả năng, tiếp cận thị trường.

3.  Winplace Jamona Heights

 • Tòa nhà: Jamona Heights
 • Địa chỉ: 210 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo Winplace Jamona Heights quận 7: 500.000 VNĐ/tháng - 1.500.000 VNĐ/tháng
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Jamona Heights
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Jamona Heights Quận 7

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại Jamona Heights số 210 Bùi Văn Ba, phường Tân Thuận Đông, Quận 7 là thương hiệu cung cấp các gói văn phòng thông minh và dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp. Với ưu điểm về vị trí và chất lượng, địa chỉ này chắc chắn sẽ mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ cho các doanh nghiệp khi đăng ký kinh doanh tại đây.

Khi sử dụng văn phòng ảo quận 7 tại Jamona Heights, quý khách sẽ có ngay một địa chỉ đăng ký kinh doanh ngay trung tâm Quận 7, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cùng các dịch vụ đi kèm khác như bộ phận lễ tân, bảo vệ, phòng họp, phòng tiếp khách, khu vực Pantry. 

4. Saigon Office Victory Tower

 • Tòa nhà: Victory Tower
 • Địa chỉ: 12 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo Saigon Office Victory Tower quận 7: từ 599.000 VNĐ/tháng - 1.999.000 VNĐ/tháng
Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo tại tòa nhà Victory Tower
Dịch vụ văn phòng ảo Quận 7 tại tòa nhà Victory Tower

Văn phòng ảo quận 7 tại tòa nhà cho thuê văn phòng Victory Tower, một trong những cao ốc hiện đại hàng đầu tại quận 7, nằm ngay cạnh Crescent Mall, SECC, Paragon Tower, IMV Center và Vinamilk Tower. Tòa nhà này được thiết kế với không gian làm việc mở rộng rãi, hòa mình với thiên nhiên tạo nên sự mộc mạc và gần gũi.

Khi sử dụng dịch vụ văn phòng ảo tại Victory Tower, bạn còn có thể sử dụng hệ thống phòng họp và hội nghị sang trọng tại đây. Các phòng họp và phòng phỏng vấn được trang bị nội thất và thiết bị hiện đại, kèm theo sảnh tiếp khách và đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp. Đây thực sự là nơi lý tưởng cho doanh nghiệp thuê địa chỉ đăng ký kinh doanh.

5. Saigon Office The Golden Star

 • Tòa nhà: The Golden Star
 • Địa chỉ: 68B Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo Saigon Office The Golden Star quận 7: dao động khoảng 600.000 VNĐ/tháng - 2.000.000 VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà The Golden Star
Văn phòng ảo tại tòa nhà The Golden Star

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 7 đặt tại tòa nhà The Golden Star, địa chỉ số 58B Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, có vị trí đắc địa, nằm gần trung tâm quận 1 và khu văn phòng ảo Phú Mỹ Hưng. Không gian tiếp khách tại đây được trang bị đầy đủ và sẵn sàng tiếp đón khách hàng, đối tác bất kỳ lúc nào.

Tòa nhà The Golden Star là một công trình đa dạng với shophouse, văn phòng và căn hộ, kiến trúc hiện đại, cùng với khuôn viên xanh mát và sân thể thao đa năng. Văn phòng ảo quận 7 tọa lạc tại các tầng 5, 20 và 21 của tòa nhà này với không gian riêng biệt và nội thất sang trọng.

Đặt văn phòng ảo quận 7 tại đây không chỉ giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng chuyên nghiệp, mà còn thể hiện phong cách và định vị thương hiệu một cách xuất sắc.

6. Designers Hub C Space

 • Tòa nhà: C Space
 • Địa chỉ: 12-13 đường N1, phường Tân Thuận Đông, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo Designers Hub C Space quận 7: dao động 299.000 VNĐ/tháng - 999.000 VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà C Space
Văn phòng ảo tại tòa nhà C Space

Dịch vụ văn phòng ảo quận 7 tại tòa nhà C Space, tọa lạc tại số 12-13 đường N1, Phường Tân Thuận Đông. Văn phòng ảo C Space chủ trương tạo ra một môi trường làm việc chuyên biệt dành cho lĩnh vực kiến trúc và nội thất. Vị trí của tòa nhà tương đối đắc địa, gần các địa điểm như Trung tâm Triển lãm Quốc tế SECC, khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 1…

Khi thuê văn phòng ảo tại quận 7, doanh nghiệp có cơ hội tham gia vào cộng đồng sáng tạo cho người làm trong lĩnh vực thiết kế, kiến trúc và nội thất tại TPHCM. Không gian năng động và trang thiết bị hiện đại tại đây sẽ mang đến cho đối tác khi ghé thăm văn phòng doanh nghiệp cảm nhận được sự tinh tế và đẳng cấp.

7. MindX Phú Mỹ Hưng

 • Tòa nhà: MindX Phú Mỹ Hưng
 • Địa chỉ: 490 Phạm Thái Bường, KĐT Phú Mỹ Hưng, quận 7
 • Giá thuê văn phòng ảo MindX Phú Mỹ Hưng quận 7: từ 399.000 VNĐ/tháng
Văn phòng ảo tại tòa nhà MindX Phú Mỹ Hưng
Văn phòng ảo tại tòa nhà MindX Phú Mỹ Hưng

Doanh nghiệp thuê văn phòng ảo Phú Mỹ Hưng tại MindX quận 7 sẽ tạo được ấn tượng mạnh mẽ về địa chỉ độc đáo tại một trong những trung tâm kinh tế tài chính của TPHCM, góp phần xây dựng uy tín đối với đối tác và khách hàng.

Ngoài những tiện ích cơ bản như bảng tên doanh nghiệp, địa chỉ giao dịch và đăng ký giấy phép kinh doanh, văn phòng ảo quận 7 tại MindX còn có các tiện ích quan trọng như máy in, scan, photocopy, máy chiếu, cung cấp đội ngũ lễ tân chuyên nghiệp, thông thạo tiếng Anh, sẵn sàng tiếp nhận thư từ, bưu phẩm và đón tiếp khách hàng.

Ngoài ra, văn phòng ảo Phú Mỹ Hưng quận 7 của MindX còn có sảnh tiếp khách thoải mái và đẳng cấp, cùng với phòng pantry phục vụ trà, cà phê và nước lọc miễn phí.

8. MindX Nguyễn Thị Thập

 • Tòa nhà: MindX Nguyễn Thị Thập
 • Địa chỉ: 165 - 167 Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam, phường Tân Hưng, quận 7
 • Giá thuê MindX Nguyễn Thị Thập quận 7: khoảng 300.000 VNĐ/tháng
Dịch vụ văn phòng ảo quận 7 tại MindX Nguyễn Thị Thập,
Dịch vụ văn phòng ảo quận 7 tại MindX Nguyễn Thị Thập

Dịch vụ văn phòng ảo quận 7 tại MindX Nguyễn Thị Thập, KĐT Him Lam có vị trí đặc biệt đẹp, ngay đối diện Vietopia, gần cầu Him Lam, đường Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, gần KĐT Phú Mỹ Hưng, quận 5, quận 8, quận 1…

Tòa nhà văn phòng ảo MindX Nguyễn Thị Thập được thiết kế với không gian làm việc năng động, tiện nghi, trang thiết bị hiện đại và đặc biệt thu hút với chính sách tiết kiệm chi phí hấp dẫn. Không gian văn phòng ảo tại đây rộng rãi và xanh mát, với đầy đủ nội thất chất lượng, đường truyền internet, hệ thống ánh sáng và điều hòa thông minh.

Bên cạnh đó, MindX còn cung cấp không gian sự kiện với sức chứa lên đến 70 người, hỗ trợ setup và teabreak cho doanh nghiệp thuê dịch vụ văn phòng ảo quận 7 khi có nhu cầu.

II. Ưu điểm của văn phòng ảo quận 7

Quận 7 có hạ tầng giao thông phát triển, kết nối thuận tiện và nhiều dự án cải thiện hạ tầng như: cầu Thủ Thiêm 4 và các tuyến đường quan trọng như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Lương Bằng.

Quận 7 còn có một khu công nghiệp và chế xuất đáng chú ý, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng thị trường TPHCM. Điều này làm cho làm cho Quận 7 trở thành lựa chọn lý tưởng để các doanh nghiệp xem xét đặt văn phòng ảo.

Cơ sở hạ tầng tòa nhà dịch vụ văn phòng ảo tại quận 7
Cơ sở hạ tầng tòa nhà dịch vụ văn phòng ảo tại quận 7

Dịch vụ cho thuê văn phòng ảo quận 7 cung cấp địa chỉ đăng ký kinh doanh và các tiện ích văn phòng tại khu vực Quận 7, giúp các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ, có một địa chỉ kinh doanh uy tín mà không cần phải thuê một văn phòng thực tế.

Văn phòng ảo quận 7 còn cung cấp các tiện ích bao gồm: tiếp nhận thư từ, lễ tân, trang thiết bị công nghệ, và hỗ trợ các thủ tục giấy tờ liên quan đến đăng ký hoạt động kinh doanh.

Đặc biệt, dịch vụ cho thuê văn phòng ảo Phú Mỹ Hưng Quận 7 nằm ở khu đô thị hiện đại bậc nhất là một trong những địa điểm cho thuê văn phòng ảo hấp dẫn. Quý khách có nhu cầu thuê văn phòng ảo hãy liên hệ Office Saigon để được hỗ trợ tư vấn.

Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc một nhân viên tư vấn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987110011 hoặc email info@officesaigon.vn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và vấn chi tiết hơn để bạn có thể thuê được một không gian làm việc phù hợp nhất.

CÔNG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp
Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.
Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086
Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn 

Share this
Mỹ Phương

Thành công chỉ đến khi bạn làm việc tận tâm và luôn nghĩ đến những giá trị tốt đẹp

Theo dõi: Facebook Linkedin