Cập nhật xu hướng thiết kế văn phòng dành riêng cho công ty IT

Cập nhật: 2023-05-10 11:17:27

5/5 - 2 Bình chọn - 279 xem

CẬP NHẬT XU HƯỚNG THIẾT KẾ VĂN PHÒNG DÀNH RIÊNG CHO CÔNG TY IT

 

Công ty IT

Không gian làm việc chung của nhân viên IT chính là nơi sản sinh ra những sản phẩm để cung cấp cho khách hàng và giúp duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Nhưng để có thể mang đến những sản phẩm tuyệt hảo nhất thì môi trường làm việc cần phải thật hiện đại và tiện nghi để có thể hỗ trợ cho ý tưởng sáng tạo trong công việc một cách tốt nhất.

Những thiết kế và mô hình làm việc của những tập đoàn công nghệ lớn trên toàn cầu đã trở thành một xu hướng mới cho nhiều công ty IT hiện nay như: Google, Apple, Microsoft,…. Nhìn chung, những tập đoàn, công ty chuyên về công nghệ thông tin thường vận dụng thiết kế văn phòng theo mô hình đa chức năng.

Theo đó giải pháp thiết kế văn phòng làm việc đa chức năng chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các doanh nghiệp hiện nay, nó không chỉ tạo dựng cho nhân viên môi trường làm việc lý tưởng mà còn là phương tiện truyền thông hiệu quả tới khách hàng.

 

Thiết kế văn phòng cho công ty IT

 

Thiết kế văn phòng đa chức năng

Thiết kế văn phòng đa chức năng là một trong những xu hướng thiết kế văn phòng nổi bật trong năm 2020, đây là xu hướng mà tất cả doanh nghiệp đang hướng đến bởi tính tối ưu hóa diện tích văn phòng. Thiết kế văn phòng đa chức năng vừa mang đến không gian phục vụ tốt cho công việc, vừa tạo cảm giác thoải mái giúp nhân viên luôn có cảm hứng trong công việc.

Không gian làm việc chung của nhân viên cần được bố trí thật khoa học, gia tăng hiệu quả tương tác và mang tới sự tiện nghi cho nhân viên khi làm việc. Đặc biệt với những công ty thường xuyên phải trao đổi ý tưởng và thảo luận trong giờ làm việc thì những thiết kế văn phòng đa chức năng sẽ giúp gắn kết tinh thần làm việc nhân viên và từ đó gia tăng chất lượng và hiệu suất làm việc đáng kể.

 

Thiết kế văn phòng cho công ty IT

 

Bên cạnh việc bài trí không gian làm việc hiện đại và đầy đủ tiện nghi cho nhân viên, các doanh nghiệp cũng nên chú trọng vào các không gian thư giãn nghỉ ngơi như: khu vực Pantry, khu vực game, yoga, thư viện,….

 

Thiết kế văn phòng cho công ty IT

Thiết kế văn phòng cho công ty IT

Thiết kế văn phòng cho công ty IT

 

Quý doanh nghiệp có thể tham khảo thêm bài viết: Xu hướng thiết kế văn phòng năm 2020

 

NG TY TNHH OFFICE SAIGON – Cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

Đ/c: Tầng 24, Pearl Plaza Tower, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TpHCM.

Hotline: 0987 11 00 11 – 0938 339 086

Email:info@officesaigon.vn - Website: www.officesaigon.vn

Khi bạn có nhu cầu cần ký gửi văn phòng cho thuê, liên hệ tại https://www.officesaigon.vn/ky-gui.htm

Share this
Henry Nguyễn Office Saigon

"Làm việc mà chỉ nghĩ đến tiền, tâm bạn sẽ bất an. Làm việc mà nghĩ tới việc trao đi giá trị bạn sẽ có niềm vui trong công việc và có được rất nhiều tiền."

Theo dõi: Facebook Linkedin Twitter