Các thế xung sát ảnh hưởng từ môi trường xung quanh (phần 2)

Cập nhật: 2019-07-20 09:37:20

5/5 - 1 Bình chọn - 120 xem

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng tới phong thủy một ngôi nhà, tạo ra các thế nhà tốt và xấu. Trong đó có những thế “sát” – là những thế nhà đặc biệt xấu, ảnh hưởng nhiều mặt tới gia chủ.

>>

Các thế xung sát ảnh hưởng từ môi trường xung quanh (phần 2)

Bài 2: Phản quan sát và những thế sát nguy hại tới sức khỏe

Trong bài trước, nhà phong thủy Hoàng Triệu Hải đã chỉ ra 3 thế xung sát và trong bài này, tác giả tiếp tục chỉ ra 4 thế xung sát nữa, trong đó đặc biệt là phản quang sát.

Phi nhận sát

Các thế xung sát ảnh hưởng từ môi trường xung quanh (phần 2)

Đối diện cửa/cổng nhà có cạnh bức tường, cột đèn, cột trụ, cây hay cạnh của các loại hộp tủ điện đều phạm phải thế xung sát này. Ảnh hưởng của thế xung sát này cũng giống trường hợp của Thương xạ sát. Những người lớn tuổi dễ mắc các căn bệnh liên quan tới cao huyết áp, tai biến, trong nhà hay xảy ra cãi vã , vợ chồng xung khắc.

Kình quyền sát

Các thế xung sát ảnh hưởng từ môi trường xung quanh (phần 2)

Phía trước cổng/cửa nhà đối diện thấy một phần lồi ra từ tòa nhà lớn đối diện có hình thể phức tạp.

Thế xung sát này hiếm gặp, nhưng nó là chủ của các căn bệnh máu huyết và ngực.

Kim tự sát

Các thế xung sát ảnh hưởng từ môi trường xung quanh (phần 2)

Đối diện cổng/cửa là có thấy góc mái tam giác của nhà đối diện, nhưng mái này phải có chiều cao bằng với cửa/cổng nhà mới phạm thế sát này. Nếu đối diện với mái đình, đền cong cũng là trường hợp của thế sát này.

Tác hại của nó cũng như Thương xung sát, làm cho con người sống trong đó nóng nảy, thích cãi nhau, hay xảy ra xung đột. Dễ mắc các bệnh liên quan tới máu huyết, tai biến.

Phản quang sát

Đây là trường hợp rất nguy hại tới sức khỏe của con người nếu ngôi nhà bị ánh sáng phản chiếu từ các tòa nhà có gương kính hoặc là từ hồ ao. Nó là thế xung sát làm ảnh hưởng lớn tới sức khỏe và biểu hiện các căn bệnh về máu huyết và tỳ khí.

Đối với cách nhận biết ngôi nhà có hay không bị phạm thế xung sát thì ngoài những trường hợp có thể nhận biết bằng mắt thường qua các định nghĩa như đề cập trong bài viết thì vẫn phải do cảm nhận hoặc dùng các phương pháp đo thông qua con lắc cảm xạ.

Trên thực tế, nhiều ngôi nhà nằm lệch hoặc được che chắn nhưng do thế xung sát quá mạnh nên ngôi nhà vẫn bị ảnh hưởng các thế xung sát này.

Nếu ngôi nhà của chúng ta vô tình bị phạm phải các thế xung sát trên thì chúng ta nên tham khảo các phương pháp hóa giải từ các chuyên gia phong thủy, bởi nó phụ thuộc vào cách cục, hướng cũng như tuổi của chủ nhà.


 Nhà phong thủy Hoàng Triệu Hải, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Lý học Đông phương
DiaOcOnline.vn - Theo Đầu tư Bất động sản

https://www.officesaigon.vn/van-phong-cho-thue-quan-phu-nhuan.html