Các mẫu trang trí văn phòng đón Noel 2018

4.5 out of 5 with 5 ratings - 3708 xem
Giáng sinh đang đến gần, đây cũng chính là thời điểm thay đổi không gian văn phòng làm việc quen thuộc, nhàm chán hằng ngàybằng những ý tưởng trang trí mang không khí Noel. Trang trí Noel trong văn phòng làm việc chính là cách động viên tinh thần của nhân viên, tạo một nguồn năng lượng tích cực, thay đổi không gian làm việc, đem đến một không khí ấm cúng, cũng như tạo sự đoàn kết giữa các thành viên trong công ty.

Các mẫu trang trí văn phòng đón Noel 2018

Các bạn đã có ý tưởng trang trí Noel cho văn phòng làm việc của mình chưa? Thông qua bài viết này, Office Saigon muốn chia sẻ đến quý công ty những ý tưởng trang trí văn phòng trong mùa Noel, vừa phù hợp với không gian văn phòng, vừa đem lại cảm giác ngày lễ và tôn được vẻ đẹp riêng của văn phòng.

 

1. Trang trí cửa ra vào.

Trang trí cửa ra vào chính là một ý tưởng tuyệt vời phù hợp với các công ty có không gian nhỏ, chúng ta có thể đem Giáng sinh vào văn phòng ngay từ cửa ra vào bằng những vòng nguyệt quế, chuông noel, hoặc những cây thông sáng tạo từ những dải ruy băng, đừng quên nhấn nhá bằng dây đèn sáng xung quanh để tăng thêm phần lung linh.

Mẫu trang trí Noel trên cửa ra vào

Mẫu trang trí Noel trên cửa ra vào.

 

2. Trang trí góc làm việc.

Bàn làm việc của bạn vào những ngày cuối năm sẽ không còn nhàm chán bởi bộn bề giấy tờ hồ sơ, thay vào đó, bạn có thể tìm mua hoặc tự làm những mô hình cây thông mini kèm những dây thông nhiều màu sắc làm đường viền cho bàn làm việc của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các loại bìa cứng để cắt dán thành những tấm thiệp để bàn, những hình ảnh trang trí đơn giản, vui nhộn.Mẫu trang trí Noel bàn làm việc

Mẫu trang trí Noel bàn làm việc.

3. Trang trí kệ đựng hồ sơ.

Không phải văn phòng làm việc nào cũng đủ điện tích để có thể trang trí một cây thông hay ông già Noel ngay lối đi. Việc tận dụng trang trí các kệ đựng hồ sơ chính là một ý tưởng tuyệt vời. Bạn có thể đặt vài quả thông khô hay những gói quà nhỏ vào những chỗ trống trên kệ, hoặc đơn giản là treo những chiếc tất Noel chuông Noel,… Với những thay đổi nhỏ như vậy, bạn sẽ cảm nhận đựơc không khí Noel đang tràn ngập văn phòng làm việc của bạn.

Trang trí Noel cho văn phòng

Trang trí Noel cho văn phòng.

4. Trang trí tường văn phòng.

Tường văn phòng là khoảng không gian tốt để bạn sử dụng vào việc trang trí với nhiều ý tưởng sáng tạo khác nhau.

 

Mẫu trang trí cây thông neol trên tường

Trang trí tường văn phòng bằng việc sáng tạo cây thông Noel từ các dải băng ruy-băng hay các dây đèn.

Ông già Noel cưỡi tuần Lộc

Trang trí tường văn phòng bằng cách dán hình ảnh ông già Noel đang cưỡi tuần lộc.

trang trí Giáng Sinh

Trang trí tường văn phòng bằng các hộp quà nhỏ, chuông Noel, vớ, vòng hoa, bông tuyết,…

 

*** Tùy theo sở thích và không gian văn phòng, cùng với những chia sẻ từ Office Saigon, chúng tôi tin rằng các công ty sẽ có những ý tưởng tuyệt vời để trang trí văn phòng trong mùa Giáng sinh sắp tới.

https://www.officesaigon.vn/

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!