TOP 4 Địa điểm lý tưởng xem trực tiếp bóng đá SEA Games tại TPHCM

4.9 out of 5 with 7 ratings - 1074 xem
Để có thể thưởng thức trọn vẹn những trận cầu hấp dẫn của đội tuyển Việt Nam, chúng ta có thể xem ở đâu? Office Saigon sẽ gợi ý cho bạn một vài địa điểm lý tưởng để xem trực tiếp bóng đá tại TPHCM.

TOP 4 Địa điểm lý tưởng xem trực tiếp bóng đá SEA Games tại TPHCM

SEA Games (Đại hội Thể thao Đông Nam Á) là một sự kiện thể thao tổ chức hai năm một lần, với sự tham gia của các vận động viên từ 11 nước trong khu vực Đông Nam Á. Từ khi thành lập năm 1959 đến nay, đại hội SEA Games đã diễn ra 31 mùa.

 

Trong đại hội SEA Games 31, đội tuyển bóng đá Việt Nam đã đi vào bán kết và chỉ còn 1 trận chiến quyết định với đội tuyển Malaysia để tranh quyền thi đấu vào chung kết. Trận cầu "đỉnh cao" này sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 19 tháng 5 năm 2022.

 

Vậy bạn đã tìm được cho mình địa điểm lý tưởng để thưởng thức các trận cầu hấp dẫn này chưa? Qua bài viết này, Office Saigon sẽ gợi ý những địa điểm lý tưởng để bạn có thể xem những trận cầu đầy cảm xúc và trọn vẹn nhất. 

 

1. Phố đi bộ Nguyễn Huệ


Thành phố đã cho lắp 5 màn hình LED “khổng lồ” để các người hâm hộ tại Tp.HCM có thể xem trực tiếp bóng đá SEA Games tại đây. Tuy nhiên, việc trực tiếp bóng đá ở phố đi bộ Nguyễn Huệ là sự kiện thu hút nhiều người, để phòng dịch đảm bảo an toàn sức khỏe cộng đồng thành phố yêu cầu người tham gia sự kiện tuân thủ các biện pháp phòng dịch như đeo khẩu trang, khử khuẩn theo hướng dẫn của Sở Y tế.

 

Xem đá banh tại phố đi bộ Nguyễn Huệ
Mọi người tập trung tại phố đi bộ Nguyễn Huệ trước giờ bóng lăn.

Đây là một địa điểm lý tưởng nhất thường xuyên chiếu những trận đấu của đội tuyển Việt Nam. Nếu bạn đang làm việc tại các tòa nhà trên đường Nguyễn Huệ quận 1 như tòa nhà văn phòng Vietcomreal, tòa nhà Sunwah Towertòa nhà văn phòng Bitexcovăn phòng cho thuê Mê Linh Point,…thì phố đi bộ Nguyễn Huệ chính là một sự lựa chọn tuyệt vời nhất.

 

2. Nhà văn hóa Thanh Niên

 

Bên cạnh phố đi bộ Nguyễn Huệ thì nhà văn hóa Thanh Niên cũng là một địa điểm nổi bật hấp dẫn để thưởng thức các trận đấu bóng. Tại đây cũng được trang bị màn hình LED “khổng lồ” cùng các dịch vụ ăn uống trên khuôn viên rộng hàng trăm mét vuông.

 

Địa điểm này thích hợp dành cho các bạn đang làm việc tại các tòa nhà trên đường Lê Duẩn, Phạm Ngọc Thạch, Pastuer, Tôn Đức Thắng như: tòa nhà văn phòng Diamondtòa nhà Deutsches Hausvăn phòng cho thuê Mplazavăn phòng Saigon Trade Center,….

 

Xem Asian Cup 2019 tại nhà văn hóa Thanh Niên
Nhà văn hóa thanh Niên là địa điểm xem đá banh quen thuộc của giới trẻ

 

3. Các quán Coffee

 

Ngoài 2 địa điểm nổi bật thu hút ở trên, chúng ta cũng có thể cùng bạn bè, đồng nghiệp tập trung tại các quán cà phê sân vườn có trang bị màn hình lớn để thưởng thức trận đấu. Đây sẽ là một địa điểm lý tưởng cho những người không muốn chen lấn tại những khu vực lớn tại trung tâm. 

 

Xem Asian Cup 2019 tại cà phê sân vườn
Mọi người tập trung tại các quán cà phê theo dõi trận đấu sau giờ làm việc.

 

4. Các địa điểm khác

 

Không chỉ ở các địa điểm kể trên, các bạn cũng có thể thưởng thức các trận cầu hấp dẫn ngay tại nhà, các quán ăn, hoặc xem tại công ty cùng đồng nghiệp,….

 

Xem Asian Cup 2019 tại các quán ăn
Các quán ăn cũng là một địa điểm lý tưởng cùng người thân bạn bè theo dõi trận đấu

 

Với những gợi ý ở trên, Office Saigon hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình một địa điểm lý tưởng thưởng thức các trận đấu của đội tuyển Việt Nam, cùng cổ vũ để đội tuyển có một mùa giải thành công.

Nguồn: Office Saigon

Share this

Bài viết liên quan

Top
1Messenger - Leader Real  Zalo - Leader Real
0

Tòa nhà đã xem

Đóng!